Pháp Luật Plus - Hải Phòng: Hai má mì dùng Zalo tiếp thị gái chân dài với giá tiền triệu

Hải Phòng: Hai má mì dùng Zalo tiếp thị gái chân dài với giá tiền triệu

0
Phương và Lan thường xuyên thông qua mạng Zalo để gửi ảnh “gái quê chân dài” cho khách xem, lựa chọn. Giá cả mỗi lần “vui vẻ” thỏa thuận 1 triệu đồng/lượt.

Ngày 14/8, Công an huyện Thuỷ Nguyên (Hải Phòng) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Thị Phương (31 tuổi, ĐKTT xã Quảng Thanh), Vũ Thị Lan (22 tuổi, ĐKTT xã lưu Kiếm, cùng huyện Thuỷ Nguyên) về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, Công an huyện Thủy Nguyên phát hiện trên địa bàn có một đường dây môi giới mại dâm do Vũ Thị Phương và Vũ Thị Lan cầm đầu.

Trong tay Phương và Lan luôn sẵn có một số chân dài được tuyển chọn ở vùng nông thôn, sẵn sàng phục vụ khách “tới bến”. 

Chân dung hai má mì Phương và Lan tại cơ quan Công an.
Chân dung hai má mì Phương và Lan tại cơ quan Công an.

Phương và Lan thường xuyên thông qua mạng xã hội Zalo để tiếp cận, gửi ảnh “gái quê chân dài” cho khách xem, lựa chọn. Giá cả mỗi lần “vui vẻ” thỏa thuận 1 triệu đồng/lượt.

Sự việc xảy ra vào hồi 14h ngày 12/8, tổ công tác kiểm tra nhà nghỉ Cúc Mỹ (thôn Đỏ, xã Quảng Thanh), phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng nghỉ số 7 và số 9. 

Căn cứ lời khai của 2 gái bán dâm và tài liệu trinh sát, cơ quan điều tra đã bắt giữ Phương và Lan về hành vi môi giới mại dâm. Hai gái bán dâm là K.C (21 tuổi, ở huyện Thủy Nguyên) và T.L (33 tuổi, ở quận Ngô Quyền).

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận: Khoảng 12h ngày 12/8, được khách nhắn tin qua mạng xã hội Zalo nhờ tìm hai gái bán dâm, Phương liền gửi ảnh một số “gái quê chân dài” để khách chọn. 

Khách đồng ý giá 1 triệu đồng/người và hẹn đến nhà nghỉ Cúc Mỹ. Phương điều gái là T.L đến nhà nghỉ này bán dâm. 

Sau đó, Phương gọi điện cho Vũ Thị Lan yêu cầu tìm thêm 1 gái bán dâm. Phương cùng Lan thỏa thuận giá 1 triệu đồng/lượt, trong đó Lan và gái bán dâm được 700.000 đồng. Lan gọi cho K.C cùng đi bán dâm. 

Tại nhà nghỉ Cúc Mỹ, Phương nhận 1.900.000 đồng là số tiền mua dâm của 2 khách, đồng thời bố trí 2 phòng để khách mua dâm.

Hoàng Thiên - Đình Quyết

Loading...

Bình luận

Loading...
Đàn ông sao lạ thế?

Đàn ông sao lạ thế?

0
Sáng cuối tuần, cô bạn gái đến nhà, vừa ngồi xuống ghế đã buông lời thở than: “Riết rồi, có chồng cũng như không, muốn nhờ việc gì cũng khó”.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.