Hải Phòng: Chị bán thịt lợn xin giảm tội cho 2 phụ nữ hắt chất bẩn vào chiều nay?

0
Chị Đỗ Thị Xuyến, người bán thịt lợn giá rẻ bị 2 người phụ nữ (tiểu thương cùng chợ Lương Văn Can, Ngô Quyền, TP Hải Phòng) hắt xô chất bẩn vào phản thịt lợn cho biết, ngay chiều nay chị sẽ làm đơn gửi cơ quan chức năng để xin giảm nhẹ tội cho 2 người gây thiệt hại cho mình.

Theo nguồn tin của Dân Trí, chị Xuyến chia sẻ, cả hai người phụ nữ, Hoa và Dung đều là người lăn lộn buôn bán ở chợ như chị để có tiền lo cho gia đình! Ngày may mắn thì có lãi nhiều, ngày không may thì lãi ít, thậm chí có ngày ế còn lỗ vốn. Chưa kể chị Dung thì đã có tuổi, còn chị Hoa thì vừa sinh con được 2 tháng. "Mình cũng nuôi con nhỏ nên rất cảm thông và chia sẻ với chị Hoa. Giờ chắc chị ấy cũng rất lo lắng và ân hận", chị Xuyến nói.

Còn theo nguồn tin của Zing.vn, chị Xuyến cho biết chị rất tiếc về sự việc vừa qua, đặc biệt là việc hai người phụ nữ hại mình bị công an bắt khẩn cấp. Chị chỉ có mong muốn đơn giản là người hại mình có lời xin lỗi tới gia đình. Đồng thời, họ phải đền bù số hàng hóa bị thiệt hại.

Sạp thịt lợn của chị Xuyến bị hai ngượi phụ nữ hắt chất bẩn.
Sạp thịt lợn của chị Xuyến bị hai ngượi phụ nữ hắt chất bẩn.

Ngoài ra, chị Xuyến rất muốn những người hại mình cam kết không gây ra những sự việc tương tự, đảm bảo cho việc làm ăn lâu dài của gia đình tại chợ Lương Văn Can.

Được biết, chiều 14/5 chị Xuyến sẽ ra cơ quan công an gửi đơn, xin giảm nhẹ tội cho người đã hại mình.

Như đã thông tin, sáng ngày 11/5, chị Đỗ Thị Xuyến và chị Phạm Thị Hòa đang bán thịt lợn trước cửa số nhà 12 Lương Văn Can, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền thì bị Hoàng Thị Thanh Dung (SN1970, ở quận Ngô Quyền) và Lê Thị Hoa (SN 1984, ở quận Ngô Quyền) cầm xô chất bẩn hắt vào sạp thịt lợn làm bẩn toàn bộ số thịt trên sạp.

Ngày 12/5, Công an quận Ngô Quyền đã khởi tố vụ án hình sự "Hủy hoại tài sản". Các cá nhân có liên quan đã được triệu tập lên làm việc; tuy nhiên cả Hoa và Dung đều vắng mặt tại địa phương.

UBND Thành phố Hải Phòng tổ chức cuộc họp báo thông tin về vụ việc.
UBND Thành phố Hải Phòng tổ chức cuộc họp báo thông tin về vụ việc.

Tại cuộc họp khẩn với lãnh đạo UBND TP sáng 13/5 về vụ việc đang gây xôn xao, Trưởng Công an quận Ngô Quyền Đặng Chinh Thưởng cho hay cơ quan công an bắt Hoàng Thị Thanh Dung tối 12/5. Còn Lê Thị Hoa sinh con nhỏ, đang cho con bú nên sáng 13/5 mới ra đầu thú tại cơ quan điều tra.

Sáng ngày 13/5, UBND thành phố Hải Phòng cũng tổ chức cuộc họp báo khẩn để thông tin về vụ việc.

Cùng ngày 13/5, một doanh nghiệp đã thu mua toàn bộ đàn lợn 7 con còn lại của chị Xuyến với giá 35.000đ/kg. Được daonh nghiệp hỗ trợ gia đình chị rất vui và chị Xuyến cũng  mong muốn sự việc sớm kết thúc để chị có thể ổn định việc kinh doanh, quay lại bán tôm, cá, và các loại hải sản.

Như Trường (T/H)

Bình luận

Ngắm Hà Nội từ khinh khí cầu

Ngắm Hà Nội từ khinh khí cầu

0
Là nét độc đáo nhất của Hội Xuân 2021 ở Hà Nội, diễn ra từ ngày 29/1- 7/2/2021 (tức ngày 17- 26 tháng Chạp năm Canh Tý).

FIFA "bật đèn xanh" để Văn Lâm sang Nhật Bản thi đấu

FIFA đã tạm thời cấp phép cho Văn Lâm có thể hoàn tất thủ tục chuyển sang CLB Cerezo Osaka trong thời gian giải quyết vụ tranh chấp với CLB Muangthong United.

Tháng Chạp tuổi thơ

Về quê giữa tháng Chạp này nhìn mái đầu của mẹ cha mà không khỏi xót xa chạnh lòng dẫu biết rằng khó níu kéo được thời gian.

Lạ lùng bộ tộc có anh em một nhà lấy chung vợ ở Tây Tạng

Từ lâu, người Mustang ở Tây Tạng vẫn gìn giữ phong tục kỳ lạ, đó là nhiều anh em trong cùng một gia đình đều có thể lấy chung một vợ.

Dịch vụ mang thai hộ trong showbiz Trung Quốc

Không ít nghệ sĩ nước này lựa chọn việc nhờ người mang thai hộ vì lý do sức khỏe hoặc vì không muốn việc sinh nở ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Xem thêm