Hải Phòng: Cảnh sát Cơ động bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

0
Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong quần lót đang mặc của Nguyễn Trọng Xá có đựng 3 túi nilon chứa tinh thể màu trắng ghi là ma tuý đá. 

Ngày 1/3, thông tin từ công an TP Hải Phòng cho biết, vào khoảng 22h10 ngày 26/2, trước cửa nhà số 5, đường Vũ Chí Thắng, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, tổ tuần tra, kiểm soát của Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động – Phòng Cảnh sát Cơ động trong quá trình thực thi nhiệm vụ phát hiện 2 đối tượng có biểu hiện nghi vấn điều khiển xe máy, BKS: 15B2-76760. Tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Tang vật thu giữ và các đối tượng tại cơ quan Công an

Tang vật thu giữ và các đối tượng tại cơ quan Công an.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện, thu giữ trong quần lót đang mặc của Nguyễn Trọng Xá, sinh 1989, ở thôn Hoàng Đông, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng, ngồi sau xe mô tô cất giấu 1 hộp nhựa đen, nắp xanh, trong có đựng 3 túi nilon màu trắng chứa tinh thể màu trắng ghi là ma tuý đá. 

Đối tượng điều khiển xe mô tô chở Xá là Đặng Việt Đông, sinh 1987, ở số 3/gác 2, khu 5 tầng tập thể An Dương, phường An Dương, quận Lê Chân.

Hai đối tượng bị bắt giữ

Hai đối tượng bị bắt giữ.

Các đối tượng, phương tiện và tang vật liên quan ngay sau đó được lực lượng chức năng đưa về trụ sở Công an phường  Nghĩa Xã, quận Lê Chân điều tra, làm rõ, giải quyết theo quy định.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm