Hải Phòng: Bắt giữ đường dây ma tuý xuyên tỉnh, thu giữ số lượng lớn ma tuý

0
Phòng CSHS Công an TP Hải Phòng, phối hợp cùng các lực lượng, bắt quả tang nhiều đối tượng vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy

Ngày 1/6, thông tin từ công an TP Hải Phòng cho biết, tổ công tác của Phòng Cảnh sát Hình sự đã kết hợp với Đội đặc nhiệm - Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển và Công an huyện Vĩnh Bảo đã bắt quả tang nhóm 5 đối tượng vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy tại khu vực Cụm Công nghiệp Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo. Tang vật thu giữ gồm 2.678,29 g ma túy đá, 2 xe ô tô, 4 ĐTDĐ.

Tang vật thu giữ được

Tang vật thu giữ được.

Tiếp đó, thông qua công tác nắm tình hình, Phòng Cảnh sát Hình sự đã phát hiện một đường dây ma túy tại xã An Đồng, huyện An Dương.

Sau khi điều tra xác minh làm rõ, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Giám đốc CATP, đồng chí Phó Giám đốc CATP, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CATP cùng sự phối hợp của Cục C04 - Bộ Công an, Cục Hải quan Hải Phòng, Phòng Cảnh sát Hình sự đã xây dựng kế hoạch liên hoàn đấu tranh với nhóm đối tượng này.

Trong 2 ngày 28 và 29/5, hơn 100 cán bộ, chiến sỹ, Phòng Cảnh sát Hình sự và các lực lượng đã nắm chắc di biến động của từng đối tượng.

Đến 10h ngày 29/5/2020, Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng 5 - C04, Bộ Công an, Đội kiểm soát - Cục Hải quan, Công an huyện Tiên Lãng, Công an huyện An Lão, Trạm CSGT Quang Trung - Phòng CSGT đường bộ - đường sắt bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy từ các tỉnh Tây Bắc về Hải Phòng.

Tang vật thu giữ 8 kg ma túy đá, 10 bánh heroin cùng các tang vật có liên quan. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng cầm đầu, lực lượng chức năng đã thu giữ 30 gam ma túy đá, 0,5 kg heroin, 18.000 viên hồng phiến, 1 khẩu súng cold, 77 viên đạn và nhiều tang vật có liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Mang trạm xe buýt về gần bạn

Mang trạm xe buýt về gần bạn

0
Vận tải hành khách công cộng trên thiết bị di động và ứng dụng Grab - Go!Bus trên hai hệ điều hành di động phổ biến hiện nay là Android và iOS.

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Lạng Sơn tứ trấn - Trấn Tây thờ vọng đức Thánh Trần

Là nơi thờ vọng Đức Thánh Trần ở xứ Lạng. Di tích lịch sử này đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia năm 2013.

Claressa Maria Shields - Nữ võ sĩ sinh ra để sở hữu “cơn mưa vàng”

Ngoài thành tích hai lần vô địch Olimpic, Shields còn mệnh danh cô gái vàng khi cứ bước lên võ đài là sở hữu cơn mưa bàn thắng...

Xem thêm