Hải Phòng: Bắt giữ 2 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy

0
Công an quận Hải An vừa bắt giữ đối tượng Trần Duy Khánh và đối tượng Vũ Đức Chiến để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Ngày (24/10) lực lượng chức năng Công an quận Hải An cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ, đề nghị truy tố Trần Duy Khánh, sinh 1978, HKTT tại 28/47 Phương Lưu, Đông Hải 1 và Vũ Đức Chiến, sinh 1983, ở 55/214 Lê Lợi, Ngô Quyền về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó trong ngày (18/10) lực lượng chức năng nhận được đơn trình báo của anh Nguyễn Duy Trọng, sinh 1983, HKTT tại 39/336 Lê Lai, Máy Chai, Ngô Quyền và anh Vũ Đức Phú, sinh 2003, ở 22 Đoạn Xá, Đông Hải 1 về việc họ vừa bị trộm mất xe máy.

Qua đó lực lượng chức năng Công an quận Hải An đã phối hợp với Công an phường Đông Hải 1 khẩn trương vào cuộc điều tra.

1234567

Đối tượng Chiến và Khánh tại Cơ quan điều tra.

Bước đầu điều tra trong ngay (19/10) lực lượng Công an đã xác định và bắt giữ đối tượng Vũ Đức Chiến, sinh 1983, ở 55/214 Lê Lợi, Ngô Quyền cùng tang vật và đến ngày (21/10) lực lượng Công an đã xác định và bắt tiếp đối tượng Trần Duy Khánh, sinh 1978, HKTT tại 28/47 Phương Lưu, Đông Hải 1, cùng với tang vật.

Hiện lực lượng chức năng đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.

Danh Kiên

Loading...

Bình luận

Bí ẩn 73 giếng cổ trong ngôi làng ven đô ở Hà Nội

Xuất hiện ở nhiều nơi nhưng không nơi đâu lại nhiều như ở 2 xã Yên Sở và Đắc Sở (huyện Hoài Đức, Hà Nội), vốn là làng Kẻ Giá trước đây.

“Welcome Home” - Hành trình cảm xúc dẫn lối cư dân Nam đảo tương lai

Hành trình trở về mang tên “Nam Phú Quốc – Welcome home” đã để lại dư âm cho khách mời cũng là những cư dân tương lai của Nam đảo.

Du lịch Việt Nam “thoát mác” bình dân như thế nào?

Tên tuổi Việt Nam ngày càng có vị thế vững chắc trên bản đồ du lịch thế giới, thể hiện ở số lượng khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng.

Hội chứng “lồng son”

Cái duy nhất khác là tất cả những cái đó, kể cả sinh hoạt vợ chồng diễn ra như một sự mặc định, không có cảm xúc nào trong đó.

Xem thêm