Hải Phòng: Bắt bốn đối tượng móc túi trong lễ hội chào đón năm mới

0
Thông tin từ Phòng CSĐT tội phạm trật tự xã hội (PC 45) CA TP Hải Phòng cho biết, cơ quan này đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp 4 đối tượng móc túi trộm cắp tài sản tại Chương trình Chào năm mới 2016 tại khu vực Nhà hát lớn TP đêm qua (31/12).

Bước đầu PC 45 đã làm rõ bốn đối tượng gồm Vũ Thị Liệu (SN 1963, HKTT tại số 43, Ngõ 19 đường Hồng Quang, phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương), đối tượng này đã có hai tiền án về tội mua bán trái phép chất ma tuý và trộm cắp tài sản; Đối tượng Trần Văn Thắng (SN 1962, có HKTT tại số 43 Chi Ly, phường Trần Phú, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).

Đối tượng Thắng đã có ba tiền án về tội trộm cắp tài sản, đánh bạc và tàng trữ trái phép chất ma tuý; Đối tượng Hoàng Thị Nhung (SN 1958, HKTT tại thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn; Đối tượng Nguyễn Văn Thuỷ (SN 1963, đăng ký HKTT tại khu Ga Bắc, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn).

Các đối tượng đang bị tạm giữ tại cơ quan CSĐT Công an TP.
Các đối tượng đang bị tạm giữ tại cơ quan CSĐT Công an TP.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, 04 đối tượng đã khai nhận khi biết có Chương trình Lễ hội diễn ra tại khu vực Nhà hát lớn Thành phố, 4 đối tượng đã có mặt tại Hải Phòng để trà trộn vào với du khách và người dân để trộm cắp, móc túi du khách tại buổi Lễ Chương trình chào đón năm mới.

Lợi dụng sự đông người tại buổi lễ cùng với sự sơ hở của đông đảo du khách tập trung xem chương trình ca nhạc trong buổi lễ, 04 đối tượng đã thực hiện hành vi móc túi để trộm cắp điện thoại của người dân.

Khi bị bắt giữ, tang vật thu được từ 04 đối tượng này là hàng chục chiếc điện thoại di động và một số tang vật có giá trị khác.

Số lượng tang vật thu giữ tại cơ quan CSĐT.
Số lượng tang vật thu giữ tại cơ quan CSĐT.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra CA TP đang hoàn thiện hồ sơ để sớm khởi tố vụ án trộm cắp tài sản, khởi tố các đối tượng Vũ Thị Liệu, Trần Văn Thắng, Hoàng Thị Nhung và Nguyễn Văn Thuỷ theo quy định của pháp luật.

Quốc An

Loading...

Bình luận

Loading...

"Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 4 lên sóng với nhân vật đầu tiên là Á Hậu Huyền My

Mùa thứ 4 của Người phụ nữ Hạnh Phúc sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6/6/2020, với nhân vật đầu tiên là Á hậu Huyền My.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của các minh tinh nức tiếng một thời bên áo tắm

Một thời ở Hollywood như Ava Gardner, Elizabeth Taylor, Grace Kelly, Rita Hayworth, Bette Davis, Joan Crawford, Natalie Wood và Sharon Tate...

Vô vàn ưu đãi, cảnh sắc đẹp thần sầu, không đi Sa Pa bây giờ thì tiếc lắm

Sa Pa tiếp tục đứng top những điểm nghỉ dưỡng hot hit hè năm nay với một loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho du khách.

Công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới ứng dụng trải nghiệm giải trí ảo

Lần đầu tiên trên thế giới, du khách có thể tham quan công viên chủ đề từ xa nhờ công nghệ trải nghiệm giải trí ảo – virtual tour.

Xem thêm