Pháp Luật Plus - Hải Phòng: Bắt bốn đối tượng móc túi trong lễ hội chào đón năm mới

Hải Phòng: Bắt bốn đối tượng móc túi trong lễ hội chào đón năm mới

0
Thông tin từ Phòng CSĐT tội phạm trật tự xã hội (PC 45) CA TP Hải Phòng cho biết, cơ quan này đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp 4 đối tượng móc túi trộm cắp tài sản tại Chương trình Chào năm mới 2016 tại khu vực Nhà hát lớn TP đêm qua (31/12).

Bước đầu PC 45 đã làm rõ bốn đối tượng gồm Vũ Thị Liệu (SN 1963, HKTT tại số 43, Ngõ 19 đường Hồng Quang, phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương), đối tượng này đã có hai tiền án về tội mua bán trái phép chất ma tuý và trộm cắp tài sản; Đối tượng Trần Văn Thắng (SN 1962, có HKTT tại số 43 Chi Ly, phường Trần Phú, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).

Đối tượng Thắng đã có ba tiền án về tội trộm cắp tài sản, đánh bạc và tàng trữ trái phép chất ma tuý; Đối tượng Hoàng Thị Nhung (SN 1958, HKTT tại thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn; Đối tượng Nguyễn Văn Thuỷ (SN 1963, đăng ký HKTT tại khu Ga Bắc, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn).

Các đối tượng đang bị tạm giữ tại cơ quan CSĐT Công an TP.
Các đối tượng đang bị tạm giữ tại cơ quan CSĐT Công an TP.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, 04 đối tượng đã khai nhận khi biết có Chương trình Lễ hội diễn ra tại khu vực Nhà hát lớn Thành phố, 4 đối tượng đã có mặt tại Hải Phòng để trà trộn vào với du khách và người dân để trộm cắp, móc túi du khách tại buổi Lễ Chương trình chào đón năm mới.

Lợi dụng sự đông người tại buổi lễ cùng với sự sơ hở của đông đảo du khách tập trung xem chương trình ca nhạc trong buổi lễ, 04 đối tượng đã thực hiện hành vi móc túi để trộm cắp điện thoại của người dân.

Khi bị bắt giữ, tang vật thu được từ 04 đối tượng này là hàng chục chiếc điện thoại di động và một số tang vật có giá trị khác.

Số lượng tang vật thu giữ tại cơ quan CSĐT.
Số lượng tang vật thu giữ tại cơ quan CSĐT.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra CA TP đang hoàn thiện hồ sơ để sớm khởi tố vụ án trộm cắp tài sản, khởi tố các đối tượng Vũ Thị Liệu, Trần Văn Thắng, Hoàng Thị Nhung và Nguyễn Văn Thuỷ theo quy định của pháp luật.

Quốc An

Loading...

Bình luận

Loading...
Đàn ông sao lạ thế?

Đàn ông sao lạ thế?

0
Sáng cuối tuần, cô bạn gái đến nhà, vừa ngồi xuống ghế đã buông lời thở than: “Riết rồi, có chồng cũng như không, muốn nhờ việc gì cũng khó”.

Pretzel là gì mà Google vinh danh bánh này trên trang chủ?

Hôm nay, trên trang chủ Google, xuất hiện hình ảnh, clip loại bánh.

La Hán Tiếu Sư phóng hạ đồ đao, hộ trì Phật pháp, hóa độ chúng sanh

Vị La Hán này trước đây là một người thợ săn, sau được một vị Hòa thượng cảm hóa, xuất gia làm tăng, giữ giới không sát hại các loài sinh vật.

Ưu đãi giá vé cáp treo Bà Nà cho riêng người dân Miền Trung - Tây Nguyên

Từ ngày 20/9 đến hết 5/10, giá vé cáp treo tại Bà Nà - Đà Nẵng được ưu đãi giảm chỉ còn 300.000 đồng/vé người lớn và 200.000 đồng/vé trẻ em.

Toan tính của HLV Park Hang Seo với các tiền đạo đội tuyển Việt Nam

Ngoài tiền đạo Hà Minh Tuấn có tên ở lần tập trung gần nhất, HLV Park Hang Seo còn triệu tập thêm 2 tiền đạo Mạc Hồng Quân và Nguyễn Công Thành.