Hải Phòng: 3 thanh niên rủ nhau ra khu tái định cư trong đêm để sử dụng ma túy

0
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận, mua ma túy từ chiều hôm trước rồi hẹn nhau tập trung tại Khu tái định cư để sử dụng.

Ngày 27/5, thông tin từ công an TP Hải Phòng cho biết, Công an xã Đặng Cương, huyện An Dương phát hiện tại Khu tái định cư, thuộc địa bàn thôn Nhất Trí, xã Đặng Cương (huyện An Dương) có nhóm thanh niên với nhiều biểu hiện nghi vấn gồm: Đỗ Văn Đại (SN 1996, thường trú tại thôn Nhất Trí), Nguyễn Ngọc Toản(SN 1992, thường trú tại thôn Đồng Quang), Nguyễn Văn Hoàng (SN 1992, thường trú tại thôn Đoàn Tiến, đều ở xã Đặng Cương).

Nhóm đối tượng cùng tang vật

Nhóm đối tượng cùng tang vật

Tổ công tác Công an xã Đặng Cương thu giữ tại chỗ gồm: 1 vỏ bao thuốc lá Thăng Long giấy màu vàng, bên trong có 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, 1 vỏ bao thuốc lá Kent màu bạc bên trong có chứa tinh thể màu trắng (nghi là chất ma túy); 1 bộ đồ bằng chai nhựa tự chế (nghi để sử dụng ma túy), 1 đèn lửa ga màu đỏ.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận các túi chứa tinh thể màu trắng là chất ma túy do các đối tượng mua của người quen tại Thị trấn An Dương (huyện An Dương) từ buổi chiều cùng ngày, hẹn nhau  tập trung tại Khu tái định cư, nơi ít người qua lại để sử dụng.

Khi đang sử dụng thì bị lực lượng Công an xã Đặng Cương phát hiện, bắt giữ. Công an xã Đặng Cương đã hoàn thiện hồ sơ, bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an huyện An Dương tiếp nhận giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Duy Khương

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm