Hai “hiệp sĩ” tại Đồng Nai bị kẻ trộm đâm trọng thương

0
Chủ nhà phát hiện, điện thoại nhờ 2 “hiệp sĩ” hỗ trợ thì 2 tên trộm rút dao đâm 2 “hiệp sĩ” rồi bỏ trốn.

Vụ việc xảy ra vào 4h sáng ngày 21/8 tại khu nhà trọ ở khu phố 12, phường An Bình, TP Biên Hòa (Đồng Nai)

Theo xác minh ban đầu, vào thời gian trên, có 2 đối tượng (chưa rõ lai lịch) đến con hẻm cụt tại khu phố 12, phường An Bình và dùng kìm cộng lực phá khóa cổng 1 nhà dân với ý định trộm xe máy.

Lúc này, chủ nhà phát hiện vụ việc nên gọi điện nhờ “hiệp sĩ” Phan Văn Hóa và Nguyễn Minh Hưng (thuộc Câu lạc bộ Phòng chống tội phạm phường An Bình, TP Biên Hòa) đến giúp.

  Đoạn đường hẻm nơi các “hiệp sĩ” bị tấn công.                Vết máu từ vết thương của các “hiệp sĩ” tại nơi bị tấn công.

Đoạn đường hẻm nơi các “hiệp sĩ” bị tấn công.

  Vết máu từ vết thương của các “hiệp sĩ” tại nơi bị tấn công.

Vết máu từ vết thương của các “hiệp sĩ” tại nơi bị tấn công.


Khi 2 “hiệp sĩ” đến nơi, các đối tượng bỏ chạy. Trên đường chạy trốn, 2 đối tượng chống trả và dùng dao nhọn đâm vào tay anh Hưng rồi đâm vào mạng sườn anh Hóa. Khi 2 “hiệp sĩ” gục xuống đường, 2 đối tượng chạy trốn khỏi khu vực.

Người dân phát hiện kịp thời và đưa 2 anh đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cấp cứu. “Hiệp sĩ” Hưng được khâu vết thương và xuất viện, trong khi anh Hóa vẫn đang nguy kịch.

Sáng cùng ngày, lực lượng Công an TP Biên Hòa cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai người liên quan để phục vụ điều tra.

Vĩnh Thủy/ Báo Dân trí

Bình luận

Tết tử tế không thịt thú rừng

Tết tử tế không thịt thú rừng

0
Một số giải pháp cấp bách quản lý động vật hoang dã ban hành, tình trạng săn bắt, vận chuyển động vật hoang dã vẫn đang diễn ra vô cùng phức tạp.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Hang Sơn Đoòng nổi bật trong bộ ảnh Kỳ quan Việt Nam trên Google

Hang Sơn Đoòng được xem là một trong những điều tuyệt vời nhất để khám phá trong ‘hành trình trực tuyến’ trên Google Arts & Culture.

Đã đến lúc đặt niềm tin vào “quỷ đỏ”?

Chỉ còn một vòng đấu nữa là kết thúc lượt đi Giải ngoại hạng Anh. Thật kinh ngạc khi đội đứng đầu bảng đang là Man United.

Xem thêm