Pháp Luật Plus

Hải Dương: Xác định được hai nghi can giết người phi tang xác xuống cống

0
Sau khi sát hại người đàn ông, một trong hai nghi can đã mang thi thể người đàn ông này cho vào bao tải và thả xuống cống.

Thông tin mới nhất liên quan vụ việc, trưa ngày 28/3, người dân phát hiện thi thể anh Nguyễn Xuân Tân (SN 1974, trú tại thôn Tứ Cường, xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) trong bao tải.

Thi thể nạn nhân được xác định trong tình trang bị trói tay chân tại khu vực cửa cống Gừng (thuộc xã Thanh Thủy, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương), thông tin về sự việc, Đại tá Cù Ngọc Nam, Trưởng phòng PC45 Công an tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan điều tra công an tỉnh Hải Dương đã xác định được hai nghi can bị tình nghi gây ra vụ án trên.

Thi thể nạn nhân được phát hiện dưới công Gừng thuộc xã Thanh Thủy.
Thi thể nạn nhân được phát hiện dưới công Gừng thuộc xã Thanh Thủy.

Theo đó, danh tính hai đối tượng được xác định là Nguyễn Thị Mến (trú tại xã Thanh Xá, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương) và Mạc Văn Duy là con trai của Nguyễn Thị Mến.

Thông tin từ cơ quan điều tra, vào khoảng 11h trưa ngày 28/3, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông bị trói tay chân trong một bao tải trôi trên cửa cống Gừng nên đã báo cáo lên công an.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thanh Hà và Phòng PC45, Công an tỉnh Hải Dương cùng các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ vụ án.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Xuân Tân (SN 1974, trú tại thôn Tứ Cường, xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương).

Trước đó, người thân anh Nguyễn Xuân Tân đã đến cơ quan chức năng trình báo về việc anh Nguyễn Xuân Tân mất tích từ ngày 20/3. Công an huyện Thanh Hà đã báo cáo Công an tỉnh Hải Dương và ra thông báo truy tìm tung tích nạn nhân.

Khi phát hiện thi thể anh Nguyễn Xuân Tân, bằng các nghiệp vụ điều tra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương xác định đây là vụ án mạng.

Quá trình điều tra xác minh cho thấy, nghi can tình nghi liên quan đến vụ việc trên là Nguyễn Thị Mến tại xã Thanh Xá, Thanh Hà, tỉnh Hải Dương và Mạc Văn Duy là con trai của Mến.

Thời gian qua, Nguyễn Thị Mến có biểu hiện ghi lô đề tại địa phương. Nạn nhân Nguyễn Xuân Tân từng đến nhà Mến ghi đề và trúng với số tiền 120 triệu đồng. Tuy nhiên, khi sang nhà Mến lấy tiền, anh Tân đã mất tích sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Công an tỉnh Hải Dương tiến hành điều tra làm rõ.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

Dấu ấn đồng hành cùng Quân đội

0
Từ hơn 10 năm trước, khi mạng internet chưa phát triển, hàng ngày, Báo PLVN đã vượt hàng nghìn cây số, đến với cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Lồng tiếng Oshin, Maria... NSND Minh Hằng kiếm hàng trăm cây vàng

Nhờ công việc lồng tiếng phim mà vào thập niên 90, NSND Minh Hằng đã xây được nhà trị giá hàng trăm cây vàng, đổi xe như thay áo.

Vì sao Bảo Thanh lại nghỉ đóng phim?

Mới đây, nữ diễn viên "Về nhà đi con" tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim và sẽ trở lại trong thời gian phù hợp.

Xem thêm