Hải Dương: Tóm gọn đôi nam nữ giấu 5 bánh heroin dưới gầm xe máy

0
Khi nhấc phần vỏ nhựa của chiếc xe máy, công an phát hiện phía gầm máy của xe có 5 hộp hình chữ nhật màu đen nghi ma túy.

Khoảng 18h30 ngày 9/8, trong lúc đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã 3 Quý Cao (xã Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương), tổ công tác phát hiện đôi nam nữ đi trên chiếc xe Airblade BKS: 29G1-155.38, có nhiều biểu hiện nghi vấn.

5 bánh ma tuý tang vật vụ án. (Ảnh: báo An ninh thủ đô)
5 bánh ma tuý tang vật vụ án. (Ảnh: báo An ninh thủ đô)

Khi bị tiến hành dừng phương tiện và yêu cầu kiểm tra hành chính, hai đối tượng không xuất trình được giấy tờ nào liên quan và tự khai danh tính là Lê Văn Minh (SN 1990, ngụ xã Thanh Lương, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) và Trần Thị Hằng (SN 1978, ở xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai).

Khám xét nhanh, khi nhấc phần vỏ nhựa của chiếc xe máy của Minh và Hằng, lực lượng phát hiện phía gầm máy của xe có 5 hộp hình chữ nhật màu đen nghi ma túy.

Bước đầu Minh và Hằng khai nhận, 5 hộp bánh hình chữ nhật màu đen là heroin do Minh nhận vận chuyển thuê từ Thái Bình sang Hải Phòng; trên đường đi thì bị phát hiện, bắt giữ.

Kim Ngân

Loading...

Bình luận

Phong thủy cửa và cổng ngôi nhà để sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông

Tuy trong đó có không ít những yếu tốmang màu sắc mê tín nhưng cũng có những kinh nghiệm bổ ích mà khoa học cần chứng minh để kế thừa.

Nữ giảng viên tung clip đánh ghen chồng nổi tiếng sau 11 tháng đám cưới cổ tích

Tung toàn bộ bằng chứng chồng "cặp bồ" ngay khi mìnhsảy thai, nữ giảng viên Âu Hà My cũng tuyên bố chính thức chia tay người đàn ông bội bạc.

Thần bí tục lệ ướp xác của người Ai Cập cổ đại

Chính vì vậy, họ ướp xác những thi thể để giữ linh hồn của người chết được tiếp tục cuộc sống mới ở thế giới bên kia.

Long Thọ vùng đất anh hùng

Long Thọ là chứng nhân lịch sử đi qua nhiều thăng trầm của lịch sử, nơi biết bao nhiêu anh hùng của dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ đất nước.

Xem thêm