Hải Dương: Giải cứu thành công vụ bắt giữ bé gái 18 tháng tuổi

0
Công an huyện Cẩm Giàng, Hải Dương đang tạm giữ đối tượng dùng vật sắc nhọn để khống chế, bắt giữ cháu bé 18 tháng tuổi.

Theo đó, vào khoảng 17h30 ngày 5/6, công an huyện Cẩm Giang nhận được thông tin, một đối tượng thanh niên bất ngờ lẻn vào nhà anh Vũ Xuân Thảo (SN 1986, ltrú tại thôn Lẻ, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương).

Tại đây, đối tượng đã bắt giữ bé gái 18 tháng tuổi (con anh Thảo) sau đó ôm lên tầng 2 của tòa nhà và dùng mảnh sành khống chế. Ngay sau đó, sự việc được trình báo cơ quan chức năng Công an huyện Cẩm Giàng để vào cuộc điều tra, làm rõ.

Đối tượng Vỹ tại cơ quan Công an.
Đối tượng Vỹ tại cơ quan Công an.

Ngay khi nhận được thông tin, công an huyện Cẩm Giàng đã triển khai các lực lượng phong tỏa hiện trường, tiếp cận, vận động và thuyết phục đối tượng.

Đến 18h30 ngày 5/6, lực lượng công an đã vận động được đối tượng trao trả cháu bé tại trụ sở cơ quan công an huyện.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận tên là Tạ Văn Vỹ (SN 1987) ở huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên. Đối tượng Vỹ khai nhận đã sử dụng ma túy trước vài ngày.

Liên quan đến cháu bé 18 tháng tuổi, do được giải cứu kịp thời nên hiện nay tình hình sức khỏe của cháu bé đã ổn định, không bị thương tích.

Hiệ cơ quan chức năng Công an huyện Cẩm Giàng đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng manh động, khống chế trẻ em theo quy định của pháp luật.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bamboo Airways tung loạt combo Vi vu mùa đông sẵn sàng cho kì nghỉ cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, vẫn còn kịp để du khách tự thưởng cho mình những kì nghỉ đáng nhớ cùng Bamboo Airways.

Hành trình “niềm tin” phía sau những số phận

Bất hạnh cần đến một nghị lực lớn trong cuộc sống. Nhưng, ít ai nhắc đến những “hiệp sĩ” đằng sau lưng họ, người không kém phần dũng cảm và hy sinh…

Du lịch Việt: Không chỉ giảm giá là có khách

Điểm đến trên cả nước đã giảm giá đến 50% thu hút du khách. Tuy nhiên, nhiều du khách khẳng định: Vấn đề không phải cứ giảm giá là có khách.

Câu chuyện nhạc Ráp và tuyên ngôn của giới trẻ Việt

King of Rap và Rap Việt đã giúp tiến gần hơn với khán giả cả nước, cũng như khẳng định được “sân chơi” riêng trong gu âm nhạc đa sắc hôm nay…

Xem thêm