Hải Dương: Do mâu thuẫn, anh vợ dùng dao hạ sát chính em rể mình

0
Công an tỉnh Hải Dương khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Lưu Văn Sự, đâm chết em rể vì mâu thuẫn, trong khi đi ăn giỗ nhà chú họ.

Ngày (13/9) Cơ quan lực lượng chức năng Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ, thủ tục khởi tố Lưu Văn Sự về hành vi đâm chết người do mâu thuẫn.

Cụ thể vào khoảng 17h30 ngày 12/9, Lưu Văn Sự đến ăn giỗ chú ruột ở gần nhà, trong khi ngồi uống nước tại phòng khách cùng các anh em họ, thì anh P.V.Đ là em rể của Sự, có nhưng lời nói tục tĩu không coi ai ra gì.

Lúc đó Lưu Văn Sự đứng dậy chỉ vào mặt anh P.V.Đ nói: “Mày thế là không được, mày là em mà láo”. Sau đó giữa Sự và anh P.V.Đ xảy ra cãi vã. Anh P.V.Đ dùng tay đấm một phát trúng má Sự, Sự định đánh lại thì được mọi người can ngăn, kéo anh P.V.Đ ra về.

luu van su

Đối tượng Lưu Văn Sự  tại  Cơ quan điều tra ( Ảnh Công an)

Đến khoảng 21h30 cùng ngày anh P.V.Đ gọi điện cho Sự nói “thích thì ra ngã ba đánh nhau”. Sự không nói gì và ra sân nhà chú lấy 1 con dao, giắt và xe máy rồi đi ra ngã ba thôn Tứ Hạ, nhưng không gặp anh P.V.Đ.

Sau đó, Sự tiếp tục phóng xe đến nhà anh N gần đó để tìm anh P.V.Đ. Thấy Sự cầm dao đến tìm, anh P.V.Đ từ trong nhà anh N chạy ra đuổi Sự, Sự bỏ chạy. Sau đó Sự quay lại, cầm dao đâm trúng ngực trái khiến anh P.V.Đ gục ngay tại chỗ .

Sau đó Sự đã cùng với người dân gần đó đưa anh P.V.Đ đi cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Tứ Kỳ, nhưng anh P.V.Đ không qua khỏi, do vết thương trúng vào tim, gây mất máu cấp.

Khi biết em rể mình không qua khỏi, Sự đã tới cơ quan chức năng Công an huyện Tứ Kỳ đầu thú. Hiện Cơ quan chức năng Công an tỉnh Hải Dương đang hoàn tất hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật.

Danh Kiên

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoa hậu H'Hen Niê làm Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”

Với vai trò là Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”, Hoa hậu H'Hen Niê cho rằng, sẽ đồng hành với chương trình, lan tỏa những điều tốt đẹp.

Hà Nội mùa lá sấu rụng - cảnh đẹp nên thơ

Tháng giao mùa ở Hà Nội có một thứ đặc sản tuy lạ nhưng đã thành thân quen đối với người dân nơi đây. Đó chính là mùa cây sấu thay lá.

Đến với Ba Vì bạn sẽ được trải nghiệm du lịch sinh thái, mang lại cảm giác mới lạ

Vào ngày 18/4 tới đây, UBND huyện Ba Vì sẽ tổ chức khai trương lễ hội du lịch năm 2021 “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Hơn 360 vận động viên tranh tài tại TRI-Factor 2021

Hơn 300 vận động viên trong và ngoài nước đã tham gia tranh tài giải thể thao 3 môn phối hợp TRI-Factor Vietnam - lần thứ II năm 2021.

Xem thêm