Pháp Luật Plus - Hải Dương: Bắt giữ người đàn ông bám theo nữ kế toán ngân hàng cướp 22 triệu đồng

Hải Dương: Bắt giữ người đàn ông bám theo nữ kế toán ngân hàng cướp 22 triệu đồng

0
Theo dõi khi nữ kế toán ngân hàng rời đơn vị, Hoàng Xuân Hào đão bám theo và cướp của nữ kế toán này số tiền 22 triệu đồng.

Theo thông tin từ lực lượng chức năng Công an thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đơn vị này đã tạm giữ hình sự Hoàng Xuân Hào (50 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo hồ sơ vụ việc, vào chiều 24/1, chị Hà (kế toán một doanh nghiệp ở Hải Dương) đến chi nhánh ngân hàng ở thành phố Hải Dương để rút tiền.

Sau khi nữ kế toán rời nhà băng, ông Hào bám theo với mục đích cướp tài sản. Di chuyển một đoạn, nghi phạm thấy ôtô của chị Hà dừng trước quán hải sản ven đường. Chờ tài xế xuống xe, ông Hào đánh nạn nhân rồi giật chiếc túi đựng 22 triệu đồng.

555.

Chân dung đối tượng Hoàng Xuân Hảo.

Nghe chị Hà tri hô khi giằng co chiếc túi, người dân đã vây bắt nghi phạm rồi bàn giao cho Công an thành phố Hải Dương. Quá trình xác minh, cơ quan chức năng còn phát hiện Hoàng Xuân Hào có một tiền án về tội Cướp giật tài sản.

Đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an nhận định dịp cuối năm là thời điểm các loại tội phạm lợi dụng sơ hở của người dân để gây án. Đặc biệt, vào khoảng thời gian giáp Tết, khi giao dịch tiền tệ tăng. Cơ quan công an khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác để bảo vệ tính mạng và tài sản.

Hiện lực lượng chức năng Công an TP Hải Dương đang hoàn thiện hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bình Thuận: Công tác chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia 2023

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 27/5/2022, tại Bình Thuận, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cùng lãnh đạo các Vụ: Thị trường du lịch, Lữ hành,...

"Mắt biếc" chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu trong Lễ khai mạc Tuần phim ASEAN 2022 diễn ra tối 27/5. Bộ phim sản xuất năm 2019 và đã đoạt giải Bông sen vàng.

Thành công kinh ngạc của đội tuyển Judo Việt Nam

Đội tuyển Judo Việt Nam đã có bước tiến mạnh mẽ tại SEA Games. Thành tích vang dội đó là bước tiến quan trong để chuẩn bị cho Olympic 2024.

Quang Hà tổng duyệt “Hà show”

Chiều 27/5, Quang Hà có buổi tổng duyệt liveshow “Hà show” được diễn ra 2 đêm 28, 29/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội...

Xem thêm

Thế giới Facebook