Hải Dương: Bắt giữ đối tượng gây ra hàng loạt vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

0
Công an huyện Ninh Giang vừa bắt giữ đối tượng Lê Văn Trung, SN 1982, TP Hải Phòng, về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Ngày (3/12) lực lượng chức năng Công an huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Lê Văn Trung (SN 1982, ở Hà Nhuận 1, An Hòa, An Dương, TP Hải Phòng) về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản là xe mô tô, xe máy, xe máy điện trên địa bàn tỉnh.

Trước đó lực lượng chức năng nhận được trình báo của người dân về việc họ bị một đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, qua đó lực lượng chức năng đã triển khai vào cuộc điều tra.Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Ninh Giang đã xác định được đối tượng là Lê Văn Trung.

123

Đối tượng Trung cùng tang vật tại Cơ quan điều tra

Qua đấu tranh và khai thác bước đầu đối tượng Trung khai nhận thường đi xe buýt từ nhà đến khu vực bến xe khách Hải Tân - TP Hải Dương, sau đó đối tượng bắt xe buýt đến các huyện theo trục đường chính và tập trung tiếp cận những người dân trung tuổi, trò chuyện, tạo lòng tin sau đó nêu ra các lý do để mượn xe rồi chiếm đoạt luôn và từ đầu tháng 11/2020 đến nay đã thực hiện 07 vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản (trong đó 05 vụ trên địa bàn huyện Ninh Giang, 02 vụ trên địa bàn các huyện Bình Giang và Tứ Kỳ).

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra mở rộng.

Danh Kiên

Bình luận

Nôn nao Tết của Quê Hương

Nôn nao Tết của Quê Hương

0
Cuối tháng Chạp, không khí Tết đã len lỏi khắp các con đường, góc phố, khiến mỗi người đều trào dâng bao cảm xúc.

Nôn nao Tết của Quê Hương

Cuối tháng Chạp, không khí Tết đã len lỏi khắp các con đường, góc phố, khiến mỗi người đều trào dâng bao cảm xúc.

Tranh cãi chuyện “bản quyền” chữ “Tết” cách điệu

Cho rằng chữ “Tết” cách điệu viết theo kiểu “thư pháp” là do mình sáng tạo ra, ai muốn dùng phải xin phép và được sự đồng ý.

Công chúa Phương Mai, con gái lớn của vua Bảo Đại qua đời tại Pháp

Công chúa Phương Mai là con gái lớn của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam Bảo Đại với Nam Phương Hoàng hậu qua đời ở tuổi 84.

'Cô gái đẹp nhất thế giới' hẹn hò cháu tỷ phú Mỹ

Mỹ nhân 19 tuổi Yael Shelbia, người Isarel, tiết lộ cô đang hẹn hò cháu trai tỷ phú Mỹ quá cố Sumner Redstone.

Xem thêm