Pháp Luật Plus - Hải Dương: Bắt giữ 5 đối tượng đang bay lắc ma tuý trong quán karaoke

Hải Dương: Bắt giữ 5 đối tượng đang "bay lắc" ma tuý trong quán karaoke

0
Lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện 5 đối tượng gồm 3 năm và 2 nữ, đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý trong quán Karaoke.

Ngày 24/3, thông tin từ công an tỉnh Hải Dương cho biết, công an thị xã Kinh Môn kiểm tra và phát hiện 5 đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý trong quán Karaoke.

Trước đó, vào khoảng 0h45’ ngày 02/3, Công an thị xã Kinh Môn tiến hành kiểm tra và phát hiện 05 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng Vip 6, quán Karaoke Focus, địa chỉ tại khu đô thị Thái Hà, thuộc phường Hiệp Sơn, thị xã Kinh Môn.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Các đối tượng tại cơ quan công an.

05 đối tượng bị phát hiện gồm 03 nam, 02 nữ, độ tuổi từ 19 đến 39 tuổi, đến từ tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh và Hà Giang.

Tang vật thu giữ bao gồm 01 đĩa sứ màu trắng chứa ketamine và các dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. Tiến hành test nhanh với thanh thử ma túy đã cho kết quả có 04 đối tượng dương tính với ma túy. Các đối tượng khai nhận đã sử dụng ma túy loại ketamine tại phòng hát.

Kiểm tra trên người 01 đối tượng, Công an thị xã phát hiện 01 phần viên nén nghi là ma túy tổng hợp. Các đối tượng đã được Công an thị xã kinh Môn đưa về trụ sở và tiến hành lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Loading...

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Nữ ca sĩ ‘Ghen Cô Vy’ tung ảnh sexy, lộ cả chân ngực với áo crop-top

Dù ở nhà tránh COVID-19, Min vẫn liên tục cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân.

2 đời chồng, 1 cuộc tình 10 năm, Kỳ Duyên U60 lẻ bóng một mình

MC Kỳ Duyên có tài, sắc nhưng vì lẽ nào đó mà 3 người đàn ông đến bên cô rồi rời đi.

Bầu Đức "kênh" VPF: Người hào sảng, ai làm thế!

Từ chối cho đại diện HAGL dự cuộc họp của VPF tìm giải pháp cho LS V-League 2020 khiến khoảng cách giữa ông bầu phố núi và VPF ngày càng thêm xa.