Hai chân dài thuê chung cư để buôn ma tuý “nước dâu”

0
Đây là một loại ma túy mới xuất hiện thời gian gần đây trên địa bàn TP Nha Trang.

Ngày 25/9, Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) vừa thi hành quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

7677565D-2993-457C-84D1-9324CE7B21FD.

Các đối tượng Nhã (phải) và Ngân.

Theo đó, các đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Nhã (SN 2003, ngụ thôn Văn Đăng 2, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang) và Nguyễn Việt Ngân (SN 2003, ngụ thôn Phú Hòa, xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa).

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 10h30 ngày 23/9, tại khu vực gần căn hộ Mường Thanh Viễn Triều (phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang), tổ công tác của Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Nha Trang đã phát hiện, bắt quả tang Nhã đang cất giấu trong người một gói nhựa ghi dòng chữ “Crispy Fruit Strawberry” nghi là ma túy.

Qua đấu tranh, Nhã khai nhận bên trong gói nhựa là ma túy “nước dâu” mà Nhã cùng với Ngân mua từ TP HCM về để bán. Khám xét chỗ ở của 2 đối tượng tại căn hộ thuê ở tầng 27 tòa OC1A Mường Thanh Viễn Triều, tổ công tác đã phát hiện, thu giữ thêm 15 gói nhựa như trên.

Công an TP Nha Trang đang tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Diệu Nhi

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm