Pháp Luật Plus - Hai cha con bị chém, bắn vì mâu thuẫn đất đai

Hai cha con bị chém, bắn vì mâu thuẫn đất đai

0
Trong lúc hai bên đang cãi nhau thì Giàng Seo Sếnh bất ngờ dùng súng tự chế bắn 1 phát khiến ông Bình bị thương ở đùi phải.

Chiều 5/6, Công an huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đang điều tra làm rõ vụ tranh chấp đất đai giữa hai gia đình khiến 1 người bị bắn, 1 người khác bị chém trọng thương xảy ra vào chiều 4/6.

Trước đó, vào khoảng 16h chiều 4/6, ông Hầu Thanh Bình (54 tuổi, trú tại thôn 14, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp) cùng con trai là Hầu Seo Tướng (18 tuổi) đến Tiểu khu 182 thuộc lâm phần quản lý của Công ty TNHH Sản xuất chế biến thực phẩm và Lâm nghiệp Đắk Lắk để làm rẫy.

Ông Bình đang được cấp cứu điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: báo Công an nhân dân)
Ông Bình đang được cấp cứu điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Tại đây, cha con ông Bình đã xảy ra mâu thuẫn tranh chấp ranh giới đất với anh em Giàng Seo Sếnh (27 tuổi) và Giàng A Thành (18 tuổi, cùng trú tại thôn 16, xã Cư Kbang).

Trong lúc hai bên đang cãi nhau thì Giàng Seo Sếnh bất ngờ dùng súng tự chế (loại súng hoa cải) bắn 1 phát khiến ông Bình bị thương ở đùi phải.

Thấy cha gặp nguy hiểm, Hầu Seo Tướng là con trai ông Bình lại căn ngăn thì bị Giàng A Thành dùng rựa chém đứt lìa ngón tay cái bên phải.

Sau khi bị anh em Sếnh bắn và chém, cha con ông Bình đã bỏ chạy về nhà và đến tối 4/6, người thân đã đưa ông Bình đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu, điều trị vết thương; anh Tướng cũng được đưa vào Bệnh viện huyện Ea Súp điều trị. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

C.Nguyên

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?