Hà Tĩnh: Xử phạt 7 thuyền viên rời khu cách ly y tế ở huyện Lộc Hà

0
UBND huyện Lộc Hà vừa ra quyết định xử phạt hành chính 7 trường hợp tự ý rời khỏi khu vực cách ly y tế với tổng số tiền 35 triệu đồng.

Được biết, các trường hợp trốn khỏi khu vực cách ly y tế đều là thuyền viên trong một thuyền đánh bắt thủy sản đã vào cập cảng tại Cảng cá Cửa Sót.

Công an xã Thạch Kim lập biên bản đối với các trường hợp trốn khỏi khu vực cách ly y tế.

Công an xã Thạch Kim lập biên bản đối với các trường hợp trốn khỏi khu vực cách ly y tế.

Trước đó, vào lúc 14h ngày 13/6, Công an xã Thạch Kim phối hợp với Trạm Kiểm soát Biên phòng Cửa Sót (thuộc Đồn Biên phòng Cửa Sót) và Công an xã Đỉnh Bàn (huyện Thạch Hà) phát hiện, bắt giữ, xử lý 7 trường hợp không thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, tự ý rời khỏi vùng cách ly y tế (thị trấn Lộc Hà và xã Thạch Kim).

Trong số người vi phạm này có 1 trường hợp người bản địa là V.Đ.H. (SN 1974, ở thôn Liên Tân, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà); 3 trường hợp ở xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quang Nam là: N.K. (SN 1954), P.T. (SN 1983), N.V.H. (SN 1977); 3 trường hợp ở phường Thọ Quang, thành phố Đà Nẵng là: N.T. (SN 1975), N.C (SN 1969) và N.G (SN 1958).

Để xử lý nghiêm minh những trường hợp cố tình vi phạm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và tạo sự răn đe, nhắc nhở chung đối với cộng đồng, ngày 16/6/2021, Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà Nguyễn Việt Hùng đã ra các quyết định xử phạt hành chính đối với 7 trường hợp trên với tổng số tiền 35 triệu đồng.

Gia Thành

Bình luận

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Vì sao công nghệ VAR từ chối bàn thắng của Futsal Việt Nam?

Trong trận đấu với Futsal Panama, đội Futsal Việt Nam đã từ chối bàn thắng sau khi trọng tài tham khảo công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VS).

Xem thêm