Hà Tĩnh: Xác minh thông tin Chủ tịch xã ngồi trên chiếu bạc giữa đại dịch

0
Hình ảnh thể hiện vị Chủ tịch UBND xã đang ngồi trên chiếu bạc cùng một số người khác…

Ngày 20/4, lãnh đạo Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh, cho biết sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh việc ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, tham gia đánh bạc với nhiều người ở cùng địa phương trong những ngày đầu tháng 4, trùng với thời điểm dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp.

anh

Hình ảnh được cho là ghi lại cảnh vị Chủ tịch xã ngồi trên chiếu bạc giữa đại dịch (ảnh Dân trí).

Trong khi đó, lãnh đạo UBND huyện Hương Khê, Hà Tĩnh cũng đã yêu cầu công an huyện vào cuộc xác minh và yêu cầu ông Phạm Đại Dũng viết bản tường trình để báo cáo sự việc tham gia đánh bạc và bị một người dân chụp ảnh lại để tố cáo cho báo chí. Nếu phát hiện ông Dũng tham gia đánh bài ăn tiền, huyện sẽ kiên quyết xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, trên mạng internet xuất hiện một tấm hình được cho là hình ảnh ông Dũng đang tham gia đánh bạc cùng với một số người dân.

Trên chiếu bạc xuất hiện nhiều vật giống tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng…

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Angelina Jolie trở lại màn ảnh rộng với “bom tấn” giật gân

Chia tay thế giới cổ tích của “Maleficent” hay “Come Away”, mùa hè này, Angelina Jolie sẽ trở lại màn ảnh rộng trong tác phẩm giật gân “Those Who Wish Me Dead”

Phim mới của nữ chính “50 sắc thái” sắp cập bến Việt Nam

“Our Friend” có sự góp mặt của 3 diễn viên thực lực là Jason Segel, Casey Affleck và Dakota Johnson, hé lộ câu chuyện cảm xúc về một tình bạn có thật.

'Mở kho' tư liệu quý về văn hóa Việt - Pháp

Sau gần 2 năm triển khai (từ 2019-2020), dự án Cổng thông tin Pháp - Việt: Thư viện Hoa Phượng Vĩ đã cơ bản hoàn thành.

Xem thêm