Hà Tĩnh: Xác minh thông tin Chủ tịch xã ngồi trên chiếu bạc giữa đại dịch

0
Hình ảnh thể hiện vị Chủ tịch UBND xã đang ngồi trên chiếu bạc cùng một số người khác…

Ngày 20/4, lãnh đạo Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh, cho biết sau khi tiếp nhận thông tin đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh việc ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, tham gia đánh bạc với nhiều người ở cùng địa phương trong những ngày đầu tháng 4, trùng với thời điểm dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp.

anh

Hình ảnh được cho là ghi lại cảnh vị Chủ tịch xã ngồi trên chiếu bạc giữa đại dịch (ảnh Dân trí).

Trong khi đó, lãnh đạo UBND huyện Hương Khê, Hà Tĩnh cũng đã yêu cầu công an huyện vào cuộc xác minh và yêu cầu ông Phạm Đại Dũng viết bản tường trình để báo cáo sự việc tham gia đánh bạc và bị một người dân chụp ảnh lại để tố cáo cho báo chí. Nếu phát hiện ông Dũng tham gia đánh bài ăn tiền, huyện sẽ kiên quyết xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, trên mạng internet xuất hiện một tấm hình được cho là hình ảnh ông Dũng đang tham gia đánh bạc cùng với một số người dân.

Trên chiếu bạc xuất hiện nhiều vật giống tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng…

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Xem thêm