Hà Tĩnh: Tạm giữ một giám đốc doanh nghiệp để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em

0
Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tạm giữ một giám đốc doanh nghiệp tại thị xã Kỳ Anh để điều tra, làm rõ hành vi dâm ô trẻ em.

Đại diện UBND phường Kỳ Long, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh xác nhận ông Nguyễn Quang T. (45 tuổi, trú phường Kỳ Long) vừa bị Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt giữ để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Nguồn tin nói trên xác nhận thêm, Ngoài bị điều tra hành vi dâm ô trẻ em, nghi phạm Nguyễn Quang T. còn bị điều tra hành vi sử dụng vũ khí trái phép và sử dụng ma tuý.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ thuộc Công an thị xã Kỳ Anh xác nhận sự việc trên và cho biết: "Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra...".

Ông T trước khi bị bắt.

Ông T trước khi bị bắt.

Được biết, ông T. là người đại diện pháp lý Công ty TNHH TM Phúc Lợi Hà Tĩnh với ngành nghề kinh doanh hết sức đa dạng, bao gồm các lĩnh vực: Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại; chuẩn bị mặt bằng; buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng; vận tải hành hóa bằng đường bộ.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011, Công ty TNHH TM Phúc Lợi Hà Tĩnh nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, tạo thanh danh, vị thế của mình trong giới kinh doanh. Được biết, mới đây ông chủ của Công ty TNHH TM Phúc Lợi Hà Tĩnh còn đầu tư tàu vận tải cả trăm tỷ đồng, khởi đầu cho việc mở mang sang ngành nghề vận tải biển.

Được biết hiện nay, Công ty TNHH thương mại Phúc Lợi Hà Tĩnh đã ngừng hoạt động. Nhưng hiện nay ông T vẫn là người đại diện cho một doanh nghiệp khác trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh.

Không chỉ là chủ của doanh nghiệp nói trên mà ông T. còn là người chịu trách nhiệm hoặc trực tiếp điều hành nhiều doanh nghiệp khác đứng chân trên địa bàn. Ngoài ra, ông T. còn kinh doanh cả lĩnh vực nhà nghỉ, khách sạn.

Theo nguồn tin từ Chi cục thuế Kỳ Anh, những năm trước Công ty TNHH TM Phuc đăng ký và nộp thuế tại Chi Cục thuế - TX Kỳ Anh, nhưng gần đây đã chuyển về đóng nộp tại Cục Thuế tỉnh Hà Tĩnh.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Quốc Bảo

Bình luận

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Nỗi oan của thầy Park đã được hóa giải

Việc HAGL bay cao trên BXH mùa này không chỉ giúp cho người hâm mộ đội bóng phố Núi phấn khởi, mà nó còn giúp cho thầy Park giải được "nỗi oan".

Thiêng liêng những đền thờ người mẹ

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, người mẹ có một vị trí cực kì lớn lao.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế