Hà Tĩnh: Tạm đình chỉ Chủ tịch xã ngồi trên chiếu bạc giữa đại dịch

0
Hiện huyện Hương Khê đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Dũng, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm để tiếp tục làm rõ sự việc.

Sáng 21/4, ông Lê Ngọc Huấn - Chủ tịch UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Đại Dũng - Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm để xác minh làm rõ phản ánh tham gia đánh bài ăn tiền với người dân.

Ông Dũng bị tạm đình chỉ công tác 10 ngày từ 21/4 đến ngày 30/4 để điều tra làm rõ nội dung phản ánh.

anh

Hình ảnh được cho là ghi lại cảnh vị Chủ tịch xã tham gia đánh bạc với nhiều người khác.

Ngoài ra, ông Dũng có trách nhiệm bàn giao công việc đang đảm nhiệm cho UBND xã Hương Lâm và có trách nhiệm phối hợp với các cá nhân, tổ chức để làm rõ sự việc nêu trên.

Lãnh đạo Công an huyện Hương Khê cho biết, đơn vị này đã nhận được thông tin và đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, chiều 20/4 trên mạng internet xuất hiện thông tin và hình ảnh của được cho là ông Phạm Đại Dũng - Chủ tịch UBND xã Hương Lâm, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), tham gia đánh bạc với nhiều người ở cùng địa phương. Trong hình ảnh cho thấy trên chiếc bạc xuất hiện nhiều tờ tiền có mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Hé lộ những điểm du hí an toàn trong mùa dịch Covid-19

Lên kế hoạch cho những điểm đến dưới đây đang được cho là chốn du ngoạn, nghỉ dưỡng hấp dẫn và an toàn nhất trong thời điểm hiện nay.

Nam thần vạn người mê Isaac "thả câu" MLee tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort

MV "Cá Cắn Câu" của ca sĩ MLee kếp hợp với nam thần vạn người mê Isaac đang khiến fan dậy sóng bởi những hình ảnh mê hoặc, rực rỡ sắc màu.

Vòng 13 V.League: Đội nào hưởng lợi?

Thanh Hóa, Quảng Nam lại phải chơi trên sân khách. Khả năng Sài Gòn FC sẽ vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 13 (1/10) là có thể xảy ra.

Mối tình làm nên “Giọng ca dĩ vãng” của nhạc sĩ Bảo Thu

Nhưng ít ai biết rằng, nhạc phẩm này được sáng tác dựa trên câu chuyện tình của chính tác giả - nhạc sĩ Bảo Thu.

Xem thêm