Pháp Luật Plus - Hà Tĩnh: Nghi án thầy giáo hiếp dâm học sinh THCS

Hà Tĩnh: Nghi án thầy giáo hiếp dâm học sinh THCS

0
Giờ cơ quan Công an đang vào cuộc điều tra. Sau khi có kết luận ngành sẽ có hình thức kỷ luật - Giám đốc sở GD&ĐT Hà Tĩnh cho biết.

Chiều 23/6, thông tin từ bà Đặng Thị Quỳnh Diệp - Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh cho biết sự việc một thầy giáo THCS bị tạm giữ điều tra về hành vi hiếp dâm 01 nữ học sinh THCS là có.

Theo thông tin Pháp luật Plus có được: Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đang tạm giữ 01 thầy giáo dạy tiếng Anh để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm 01 nữ sinh THCS. Hiện đơn vị này đang làm thủ tục chuyển Công an tỉnh khởi tố, điều tra theo thẩm quyền.

anhminhhoa_wvoi_uijp

Công an đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc - ảnh minh họa

Thầy giáo dạy tiếng Anh bị tạm giữ là Lê Dũng C., công tác tại một trường THCS đóng trên địa bàn huyện Vũ Quang. Được biết, thầy C. sinh năm 1980, đã qua một đời vợ.

Theo nguồn tin, hành vi phạm tội được xác định khi thầy giáo này đang có hành vi giao cấu với nữ học sinh ở trường, thì bị một học sinh khác phát giác và thông báo với gia đình.

"Thông tin thì anh em có báo cáo, giải trình đây rồi. Giờ cơ quan Công an đang vào cuộc điều tra. Sau khi có kết luận cuối cùng ngành sẽ có hình thức kỷ luật" - Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh cho biết thêm.

Thành Nam

Loading...

Bình luận

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

0
Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Phú Yên: Tổ chức Lễ hội Tôm hùm Thị xã Sông Cầu

Thông qua lễ hội địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua sản xuất kinh doanh gắn với công tác bảo tồn, tôn vinh bản sắc văn hóa truyền thống.

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xem thêm

Thế giới Facebook