Giờ cơ quan Công an đang vào cuộc điều tra. Sau khi có kết luận ngành sẽ có hình thức kỷ luật - Giám đốc sở GD&ĐT Hà Tĩnh cho biết.Chiều 23/6, thông tin từ bà Đặng Thị Quỳnh Diệp - Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh cho biết sự việc một thầy giáo THCS bị tạm giữ điều tra về hành vi hiếp dâm 01 nữ học sinh THCS là có.

Theo thông tin Pháp luật Plus có được: Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đang tạm giữ 01 thầy giáo dạy tiếng Anh để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm 01 nữ sinh THCS. Hiện đơn vị này đang làm thủ tục chuyển Công an tỉnh khởi tố, điều tra theo thẩm quyền.

anhminhhoa_wvoi_uijp

Công an đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc - ảnh minh họa

Thầy giáo dạy tiếng Anh bị tạm giữ là Lê Dũng C., công tác tại một trường THCS đóng trên địa bàn huyện Vũ Quang. Được biết, thầy C. sinh năm 1980, đã qua một đời vợ.

Theo nguồn tin, hành vi phạm tội được xác định khi thầy giáo này đang có hành vi giao cấu với nữ học sinh ở trường, thì bị một học sinh khác phát giác và thông báo với gia đình.

"Thông tin thì anh em có báo cáo, giải trình đây rồi. Giờ cơ quan Công an đang vào cuộc điều tra. Sau khi có kết luận cuối cùng ngành sẽ có hình thức kỷ luật" - Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Hà Tĩnh cho biết thêm.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận