Pháp Luật Plus - Hà Tĩnh: Giải quyết mâu thuẫn bằng “dao”

Hà Tĩnh: Giải quyết mâu thuẫn bằng “dao”

0
Giải quyết mâu thuẫn bằng tình cảm không được, hai nam thanh niên hẹn nhau ra ngoài đường để “ăn thua”.

Ngày 25/11, ông Trần Quang Trung - Trưởng Công an xã Đức Yên huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết, tại địa phường vừa xảy ra việc cán bộ xã là anh Phạm Gia Đức (SN 1981) trú tại thôn Đại Thành xã Đức Yên dùng dao đâm trọng thương anh Lê Trong Quốc (SN 1979) người dân cùng xã.

Trụ sở UBND xã Đức Yên.
Trụ sở UBND xã Đức Yên.

Theo ông Trung, vào khoảng 11h30 phút ngày 20/11, Phạm Gia Đức cán bộ tư pháp xã Đức Yên và Lê Trọng Quốc  đã nhắn tin thách thức nhau. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm cả 2 hẹn nhau ra đường làng ở thôn Đại Lợi xã Đức Yên giải quyết mẫu thuẫn. Khi đi, Đức cầm theo một ống tuýp sắt và một con dao gọt hoa quả còn Quốc thủ sẵn một thanh thép xoắn.

Gặp nhau, hai bên lao vào ẩu đả, Quốc dùng thanh thép đánh một nhát vào đùi trái của Đức. Ngay lập tức Đức rút dao đâm một nhát thấu sườn trái của Quốc. Rất may người dân tới can ngăn, đưa nạn nhân Quốc đi cấp cứu tại Bệnh viện Ba Lan (Nghệ An). Hiện nạn nhân Quốc đã qua cơn nguy kịch.

Thông tin ban đầu được biết, vợ của Quốc hiện đang làm Phó bí thư đoàn xã Đức Yên. Do Quốc nghi ngờ Đức có mối quan hệ tình cảm với vợ mình nên hai bên đã nhắn tin thách thức sau đó hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Đại úy Nguyễn Trường Thi, Đội trưởng Đội điều tra hình sự Công an huyện Đức Thọ cho biết: Sau khi vụ việc xẩy ra đối tượng Phạm Gia Đức đã tới công an huyện Đức Thọ khai báo sự việc. Công an huyện Đức Thọ đang củng cố hồ sơ, chờ ý kiến của bị hại và kết quả giám định thương tật, từ đó sẽ đưa ra hướng giải quyết vụ việc.

Phan Quyên

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook