Hà Tĩnh: Danh tính nhóm người sử dụng ma tuý trong quán Karaoke Dubai ở Hương Khê

0
Rạng sáng ngày 22/12, tại quán Karaoke Du Bai (thị trấn Hương Khê, Hà Tĩnh), PC 04 (phòng cảnh sát ma tuý Hà Tĩnh) chủ trì phối hợp với công an huyện Hương Khê đã bắt quả tang 13 đối tượng đang sử dụng ma túy.

Cả 13 người gồm 6 nam 7 nữ đang tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm. Thời điểm công an ập vào kiểm tra, nhóm người này đang sử dụng ma tuý.

Qúa trình khám xét, lực lượng công an thu giữ tại hiện trường 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Hiện trường vụ 13 người đang
Hiện trường vụ 13 người đang "bay" tại Hương Khê, Hà Tĩnh.

Trong nhóm người này có ông T.H.T, Phó giám đốc 1 ngân hàng ở huyện Hương Khê; ông P.Đ.C, cán bộ kiểm lâm huyện và 2 cô giáo Tr.Th.H., Ng.Th.Q (là kế toán của một trường học trên địa bàn).

Một nhân viên lái xe của Hạt kiểm lâm huyện Hương Khê cũng tham gia vào bữa tiệc sinh nhật này nhưng về trước, nên thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra không có mặt.

Trong 13 đối tượng sử dụng ma tuý, có cán bộ ngân hàng, cán bộ kiểm lâm, giáo viên...
Trong 13 đối tượng sử dụng ma tuý, có cán bộ ngân hàng, cán bộ kiểm lâm, giáo viên...

Thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng công an huyện Hương Khê xác nhân sự việc và chỉ đạo đơn vị tiếp tục điều tra làm rõ.

“Nhóm người có 13 người, nhưng sau khi làm rõ chúng tôi sẽ xử lý. Quan điểm là sẽ làm rất đầy đủ, hành vi vi phạm, mức độ đến đâu sẽ xử lý đến đó”, Thượng tá Công cho hay.

Trần Hoàng

Bình luận

V-League 2021 mở màn ấn tượng: Hứng khởi và hy vọng

Trận Nam Định- Hà Nội FC mở màn cho mùa giải mới không thể hoàn hảo hơn để tất cả hy vọng V-League 2021 đầu xuôi, đuôi lọt...

Trung Quốc xin đăng cai vòng loại World Cup 2022

Trường hợp vòng loại World Cup khu vực châu Á, không thể diễn ra trong tháng 3/2021, do ảnh hưởng của Covid-19, Trung Quốc sẵn sàng đứng ra đăng cai vòng loại.

Những điểm hấp dẫn tại Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, tổ chức Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 vừa công bố phối cảnh của đường hoa năm nay.

Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc 'thắng lớn' nhờ công nghệ 4.0

Mạnh dạn chuyển đổi số, áp dụng công nghệ 4.0, vào các lĩnh vực truyền thông, truyền hình, Trung tâm bản quyền tác giả âm nhạc vẫn giữ được đà tăng trưởng

Xem thêm