Pháp Luật Plus - Hà Tĩnh: Chém người mang dao đến nhà gây sự

Hà Tĩnh: Chém người mang dao đến nhà gây sự

0
Hậu quả làm một người bị thương tích với tỷ lệ 27% được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 1/3, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Đào Văn Quỳnh (SN 1998, trú tại thôn Hạ Vàng, xã Sơn Kim 2, Hương Sơn) về tội Cố ý gây thương tích.

Đào Văn Quỳnh tại CQĐT. (Ảnh: báo Công lý)
Đào Văn Quỳnh tại CQĐT. (Ảnh: báo Công lý)

Khoảng 23h20 ngày 14/02/2018, Đào Văn Quỳnh cùng bạn đi chơi tại nhà một người hàng xóm. Tại đây Quỳnh gặp Nguyễn Trọng Lịch (SN 1993, trú cùng thôn) cũng đang ngồi chơi với một số người ở đó.

Do có mâu thuẫn từ trước nên khi ngồi chơi tại đây giữa Quỳnh và Lịch xảy ra xích mích, thách đố đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Khi thấy Lịch cầm dao ra nên Quỳnh sợ và trốn đi, đồng thời nhờ bạn chở về nhà. Khi vào trong nhà, Quỳnh nghe tiếng xe máy đi đến trước ngõ, phát hiện thấy Lịch cầm một con dao (loại dao quắm) đang đi từ ngõ vào nhà mình.

Thấy vậy Quỳnh liền xuống bếp lấy một con dao đi ra chém liên tiếp vào người Lịch. Hậu quả làm Nguyễn Trọng Lịch bị thương tích với tỷ lệ 27% được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện, Công an huyện Hương Sơn đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook