Pháp Luật Plus - Hà Tĩnh: Bắt nghi can giết tài xế taxi, vứt xác trên quốc lộ

Hà Tĩnh: Bắt nghi can giết tài xế taxi, vứt xác trên quốc lộ

0
Lực lượng chức năng đã bắt được nghi can vụ “giết người cướp taxi” ở huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh gây hoang mang dư luận trong những ngày qua.
Đoạn đường phát hiện thi thể tài xế
Đoạn đường phát hiện thi thể tài xế

 Theo đó, nghi can được xác định là Nguyễn Xuân L., SN 1988, trú tại TP Hà Tĩnh.

Trước đó, vào khoảng 1h ngày 14/1, tại địa bàn xã Trung Lễ, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh, người dân đã phát hiện một thi thể với nhiều vết đâm chém nằm ngay bên đường Quốc lộ 8A. Nạn nhân được xác định là anh Kê Anh T., trú tại phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An, là lái xe của công ty taxi Vạn Xuân, điều khiển chiếc xe mang BKS 37A - 148.92. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h tối 13/1, anh T. nhận chở khách, khi đi đến địa phận xã Trung Lễ, huyện Đức Thọ thì bị sát hại. Đối tượng gây án sau đó đã vứt xác nạn nhân tại hiện trường rồi cướp chiếc taxi trên bỏ chạy theo hướng về Hà Tĩnh.

Khi đến địa phận thị xã Hồng Lĩnh, chiếc xe bị nổ bánh trước nên đối tượng đã bỏ lại tang vật vụ án trong sân một nhà dân bên đường, ở phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh rồi tiếp tục bỏ trốn.

Lúc này, một số người dân địa phương nhận thấy đối tượng có nhiều biểu hiện khả nghi nên đã trình báo cho Công an thị xã Hồng Lĩnh tổ chức truy bắt.

Khi bị lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng có dấu hiệu ngáo đá, con dao thu giữ bước đầu được xác định là của đối tượng mang theo người.

Thuân Đức

Loading...

Bình luận

Loading...
Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.