Hà Tĩnh: Bắt giữ nhóm đối tượng mang hung khí chuẩn bị "hỗn chiến" tại thị trấn Thiên Cầm

0
Hai nhóm mang theo hung khí chuẩn bị “hỗn chiến” thì bị công an ngăn chặn, tất cả bỏ dao phóng lợn chạy toán loạn.

Ngày 24/7, Công an thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đang tiếp tục điều tra làm rõ nhóm đối tượng tụ tập, mang theo hung khí chuẩn bị “quyết chiến”.

anhh

Một số đối tượng tại cơ quan điều tra.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 21/7, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại địa bàn tại đường Quốc lộ 8C, thuộc địa phận thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, tổ công tác Công an thị trấn Thiên Cầm đã phát hiện 2 nhóm (trên 15 đối tượng) đang tụ tập chuẩn bị sử dụng hung khí để “hỗn chiến”. Công an thị trấn Thiên Cầm đã kịp thời ngăn chặn. Nhóm thanh niên bỏ chạy toán loạn và bỏ lại tại hiện trường một số hung khí gồm: dao phóng lợn tự chế...

Nhận thấy đây là vụ việc phức tạp, Công an thị đã tổ chức lực lượng, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ. Quá trình điều tra công an đã làm rõ 6 đối tượng liên quan đến vụ việc.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận 2 nhóm, gồm 1 nhóm ở thị trấn Thiên Cầm và nhóm 1 nhóm ở xã Nam Phúc Thăng) tập trung khoảng 15 người để chuẩn bị đánh nhau. Nguyên nhân chính là do mâu thuẫn cãi nhau tại trại trận bóng chuyền trước đó trên địa bàn thị trấn Thiên Cầm.

Hiện vụ việc đang được Công an thị trấn Thiên Cầm tiếp tục xử lý theo quy định.

Quang Phong

Bình luận

Thầy Park bổ sung 2 hậu vệ trước trận gặp Trung Quốc

Hai hậu vệ Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh mới được HLV Park Hang-seo gọi bổ sung lên đội tuyển trước trận gặp Trung Quốc.

Lắng xuống mọi xôn xao, để nghe Tâm mình trọn vẹn

Tôi tin rằng, khi lòng người có thảnh thơi, có an lành, thì những cỏ cây và từng ngọn gió cũng được thấm từng lời kinh thiết tha...

Tại sao chưa phân loại phim truyền hình?

Việt Nam hiện nay chỉ có phân loại phim đối với phim điện ảnh chiếu rạp. Còn phim truyền hình hoàn toàn chưa có sự phân loại.

Cáp treo Fansipan – Tình người trong gian khó

Trước những thử thách lớn, sự sẻ chia, đồng cam cộng khổ của những người Sun Group đã trở thành nguồn sức mạnh để tạo ra kỳ tích giữa đỉnh trời.

Xem thêm