Pháp Luật Plus - Hà Tĩnh: Bắt đối tượng người nước ngoài cướp 1,7 tỷ đồng

Hà Tĩnh: Bắt đối tượng người nước ngoài cướp 1,7 tỷ đồng

0
Ngoài việc gây ra vụ cướp 1,7 tỷ đồng nói trên, đối tượng Rodricuez Cuervo Luis Alexsnder cùng đồng bọn đã thực hiện một số vụ cướp giật liều lĩnh khác.

Rodricuez Cuervo Luis Alexsnder là 1 trong 9 đối tượng nằm trong băng nhóm chuyên cướp giật, trộm cắp tài sản. Thủ đoạn của chúng là theo dõi người dân đến rút tiền tại các ngân hàng lớn, sau đó bám theo, cố tình gây tai nạn để nạn nhân sơ hở rồi trộm, cướp tiền.

Đối tượng Rodricuez Cuervo Luis Alexsnder bị bắt giữ.
Đối tượng Rodricuez Cuervo Luis Alexsnder bị bắt giữ.

Ngày 3/4, Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này bắt giữ đối tượng: Rodricuez Cuervo Luis Alexsnder (SN 1977), quốc tịch Colombia.

Đây là đối tượng nằm trong băng nhóm chuyên cướp giật, trộm cắp tài sản đang bị  Công an TP. Hà Nội phát thông báo truy nã để phục vụ công tác điều tra.

Rodricuez Cuervo Luis Alexsnder là 1 trong 9 đối tượng nằm trong băng nhóm chuyên cướp giật, trộm cắp tài sản.

Thủ đoạn của chúng là theo dõi người dân đến rút tiền tại các ngân hàng lớn, sau đó bám theo, cố tình gây tai nạn để nạn nhân sơ hở rồi trộm, cướp tiền. Với chiêu thức này, vào ngày 22/2, chúng đã đoạt 1,7 tỷ đồng của một người dân tại phố Hàng Tre, TP. Hà Nội.

Ngoài việc gây ra vụ cướp 1,7 tỷ đồng nói trên, đối tượng Rodricuez Cuervo Luis Alexsnder cùng đồng bọn đã thực hiện một số vụ cướp giật liều lĩnh khác.

Hiện, Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đã lập biên bản bàn giao các đối tượng này cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Phan Quyên

Loading...

Bình luận

Loading...

Tỷ lệ kết hôn của người dân Vũ Hán tăng 300%, sau lệnh gỡ bỏ phong toả

Vũ Hán ghi nhận lượng truy cập tăng 300% khi thành phố gỡ bỏ lệnh phong toả. Các cặp đôi đã đánh sập hệ thống ứng dụng kết hôn của thành phố.

Ngọc Trinh bình thản trước thị phi, Hari Won vội vàng báo tin vui

Tin sao Việt ngày 10/4: Có người thắc mắc lý do Ngọc Trinh luôn thản nhiên trước thị phi; Minh Hằng “luyện” phim có cô tham gia diễn xuất.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine và những “thông điệp” chống dịch Covid vô cùng lạc quan

Ngừng diễn bởi Covid-19, nhưng nhạc trưởng và các nhạc công của Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời- Sun Symphony Orchestra...

Cô nàng thừa kế Paris Hilton táo bạo cởi áo bán nude

Người đẹp tóc vàng dường như không già đi chút nào kể từ khi là một rich kid giàu có nổi loạn đến nay đã gần 40 tuổi.