Pháp Luật Plus - Hà Tĩnh: Bắt đối tượng mang thuốc nổ ra biển đánh cá

Hà Tĩnh: Bắt đối tượng mang thuốc nổ ra biển đánh cá

0
Ngày 1/3, Đồn Biên phòng Cửa Sót phối hợp với Công an huyện Lộc Hà, Phòng Phòng chống tội phạm ma túy BĐBP Hà Tĩnh đã thu giữ 30 thỏi thuốc nổ, 200 kíp nổ và 5m dây cháy chậm của một đối tượng chuẩn bị mang ra biển đánh cá.

Vào lúc 12h ngày 1/3, tại xóm Xuân Chương, xã Thạch Kim (Lộc Hà), nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Đồn Biên phòng Cửa Sót phối hợp với Công an huyện Lộc Hà, Phòng Phòng chống tội phạm ma túy BĐBP Hà Tĩnh bất ngờ kiểm tra và bắt giữ đối tượng Nguyễn Hoài Minh (SN 1973, trú tại xóm Long Hải, xã Thạch Kim) đang vận chuyển một lượng lớn thuốc nổ, kíp nổ đưa ra biển đánh cá.

Đối tượng Nguyễn Hoài Minh cùng toàn bộ tang vật.
Đối tượng Nguyễn Hoài Minh cùng toàn bộ tang vật.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ 30 thỏi thuốc nổ, 200 kíp nổ và 5m dây cháy chậm. Đối tượng Nguyễn Minh Hoài khai nhận mua số thuốc nổ, kíp nổ từ một người lạ mặt đưa xuống thuyền dùng để đánh cá. 

Hiện vụ việc đang được Đồn Biên phòng Cửa Sót phối hợp hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bảo Hà - Anh Tuấn

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?