Hà Tĩnh: Bắt 2 đối tượng 9X chuyên cướp tài sản của xe ôm

0
Từ cuối tháng 2/2017 đến khi bị bắt, 2 đối tượng đã gây ra 4 vụ cướp xe máy của người lái xe ôm trên địa bàn huyện Đức Thọ, Nghi Xuân.
  2 đối tượng cùng tang vật tài CQĐT. (Ảnh: báo Doanh nhân và pháp luật)

2 đối tượng cùng tang vật tài CQĐT. (Ảnh: báo Doanh nhân và pháp luật)

Ngày 26/3, Công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã khởi tố, bắt giam 2 đối tượng: Hồ Trọng Tài (SN 1990, ngụ huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) và Nguyễn Văn Dũng (SN 1991, ngụ TP Vinh, Nghệ An) về tội cướp tài sản.

Quá trình điều tra xác định, từ cuối tháng 2/2017 đến khi bị bắt, 2 đối tượng đã gây ra 4 vụ cướp xe máy của người lái xe ôm trên địa bàn huyện Đức Thọ, Nghi Xuân (mỗi địa bàn 1 vụ), TP Vinh (2 vụ).

Với thủ đoạn là lợi dụng sơ hở, cả tin của người lái xe ôm, các đối tượng chỉ đường cho lái xe đến đoạn vắng, không có người qua lại, 1 đối tượng siết cổ, 1 đối tượng lục ví điện thoại, lấy xe rồi tẩu thoát.

Được biết, cả 2 đối tượng đều có tiền án, cả hai quen nhau trong tù và hẹn nhau ra tù tiếp tục đi cướp.

Phan Quyên

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

HAGL chưa có kế hoạch “giải cứu” Đặng Văn Lâm

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của HAGL thì đội bóng phố núi chưa có kế hoạch đưa Đặng Văn Lâm về chơi bóng ở V-League 2020.

Hà Nội: CLB Thanh thiếu niên Phật tử Quán Sứ tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Với tâm nguyện mong muốn mọi người trong cộng đồng lan tỏa tình thương yêu thiết thực, giúp cho các em có hoàn cảnh thiệt thòi bớt mặc cảm trong cuộc sống.

Vì sao MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên ăn chay?

Trong bài nói chuyện được phát trên kênh YouTube của mình gần đây, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tiết lộ rất nhiều lí do khiến chị thích ăn chay.

Chiêm ngưỡng những kiệt tác hội họa trăm năm, giá trăm triệu USD tại Hà Nội

Dưới dạng phiên bản số. Các tác phẩm đều được trưng bày lần đầu tiên tại Việt Nam và được đấu giá hàng trăm triệu USD mỗi bức.

Xem thêm