Hà Nội: UBND Quận Bắc Từ Liêm bàn giao cơ sở về phòng cháy chữa cháy cho UBND cấp phường

0
Ngày 18/3, UBND Quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức thực hiện Lễ bàn giao và tổ chức tập huấn về phòng cháy chữa cháy đối với UBND: Công an các Phường trên địa bàn.

Thực hiện công văn số 575/UBND-NC ngày 01/3/2020 của UBND Thành phố Hà Nội về việc thực hiện quản lý Nhà nước về PCCC của Ủy ban nhân dân cấp xã quy định tại Nghị định 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ, UBND Quận Bắc Từ Liêm ban hành kế hoạch triển khai số 155/KH-UBND ngày 11/3/2020 về tổ chức lễ bàn giao danh sách cơ sở cho UBND các Phường và tập huấn công tác quản lý Nhà nước về phòng cháy chữa cháy đối với UBND và Công an các Phường và tổ chức thực hiện Lễ bàn giao và tổ chức tập huấn vào sáng ngày 18/3/2020.

Đồng chí Thượng tá Bùi Đăng Tuấn – Phó trưởng Công an Quận phát biểu khai mạc.

Ký bàn giao cơ sở PCCC do UBND cấp xã quản lý tại Quận Bắc Từ Liêm.

Đồng chí Lưu Ngọc Hà – Chủ tịch UBND Quận phát biểu giao nhiệm vụ.

Tại buổi lễ, Công an quận Bắc Từ Liêm và đại diện UBND các Phường đã thực hiện việc bàn giao danh sách cũng như trao đổi tập huấn các quy định, văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến công tác PCCC&CNCH. Công an quận Bắc Từ Liêm đã bàn giao 212 cơ sở cho UBND 13 Phường trên địa bàn Quận. Đồng chí Lưu Ngọc Hà – Chủ tịch UBND Quận phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ yêu cầu Công an quận Bắc Từ Liêm phải phát huy làm tốt hơn nữa công tác phối hợp với UBND các Phường trong công tác quản lý nhà nước về PCCC và nhấn mạnh đây là công việc quan trọng nhằm nâng cao trách nhiệm của chính quyền các cấp trong công tác phòng cháy chữa cháy, cũng là đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng loại hình cơ sở trên địa bàn Quận.

Đồng chí Đại tá Lê Đức Hùng – Trưởng Công an quận phát biểu.

UBND 13 phường triển khai thực hiện có hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về phòng cháy, chữa cháy. Đồng thời, ngay sau lễ bàn giao Công an Quận đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ cho các Phường nắm bắt quy định của pháp luật, kiến thức về công tác phòng cháy, chữa cháy, bảo đảm đạt hiệu quả cao nhất, hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra.

Thanh Bình

Bình luận

Kinh doanh ôtô cũ lao đao vì dịch

Kinh doanh ôtô cũ lao đao vì dịch

0
Lượng khách quan tâm giảm, xe mới giảm giá sâu, nhu cầu đi lại không cao, khó khăn trong việc di chuyển khiến khách hàng mua xe cũ giảm hẳn.

Hot: Lionel Messi chính thức rời Barcelona

Tiền đạo người Argentina, Lionel Messi đã chính thức rời Barcelona vì các trở ngại tài chính không cho phép anh ký hợp đồng mới với CLB này.

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Xem thêm