Hà Nội: Tránh người sang đường, một người tử vong

0
Khoảng hơn 22h ngày 9/1/2016, tại đoạn đường đối diện số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra trên đường Nguyễn Trãi đoạn qua khu đô thị Royal City. Theo một người dân chứng kiến kể lại: "Các bạn đi bộ định qua nhưng lại dừng lại tránh xe, anh xe máy cũng dừng lại để đợi. Thấy bạn đi bộ nhường thì anh trên xe máy lại đi, lúc này bạn đi bộ cũng bị nhóm bạn đẩy đi.

Thế là xe máy tránh không kịp nhóm người đi bộ nên đâm vào, rồi bị bắn ra. Đúng lúc này thì xe tải đi qua cán vào một bánh rồi kéo lê. Ngay lúc đó, người dân xung quanh hét lên nên xe tải phanh lại được. Nói chung là xe máy với xe tải đều bị oan".

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. (Ảnh: BEATVN)
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. (Ảnh: BEATVN)

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã thông báo ngay tới cơ quan chức năng để xử lý vụ việc. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã kịp thời có mặt, bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Do vụ việc xảy ra tại trung tâm thương mại, nơi có rất nhiều người đến thăm quan nên thu hút rất nhiều người dân hiếu kỳ đến tìm hiểu.

Xe cấp cứu đến nhưng nạn nhân đã tử vong.
Xe cấp cứu đến nhưng nạn nhân đã tử vong.

Vụ tai nạn khiến người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân là người điều khiển xe máy mang BKS 90B1-92255.

PhapluatPlus.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Đức Biên

Loading...

Bình luận

Loading...

"Người phụ nữ hạnh phúc" mùa 4 lên sóng với nhân vật đầu tiên là Á Hậu Huyền My

Mùa thứ 4 của Người phụ nữ Hạnh Phúc sẽ chính thức phát sóng từ ngày 6/6/2020, với nhân vật đầu tiên là Á hậu Huyền My.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của các minh tinh nức tiếng một thời bên áo tắm

Một thời ở Hollywood như Ava Gardner, Elizabeth Taylor, Grace Kelly, Rita Hayworth, Bette Davis, Joan Crawford, Natalie Wood và Sharon Tate...

Vô vàn ưu đãi, cảnh sắc đẹp thần sầu, không đi Sa Pa bây giờ thì tiếc lắm

Sa Pa tiếp tục đứng top những điểm nghỉ dưỡng hot hit hè năm nay với một loạt chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho du khách.

Công viên chủ đề đầu tiên trên thế giới ứng dụng trải nghiệm giải trí ảo

Lần đầu tiên trên thế giới, du khách có thể tham quan công viên chủ đề từ xa nhờ công nghệ trải nghiệm giải trí ảo – virtual tour.

Xem thêm