Pháp Luật Plus - Hà Nội: Thu giữ hàng chục thùng thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc

Hà Nội: Thu giữ hàng chục thùng thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc

0
Sau khi ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có hàng chục thùng các tông đựng nhiều loại thực phẩm chức năng.

Ngày 16/11, Tổ công tác Đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Láng - Trần Duy Hưng đã phát hiện xe khách BKS 29B-006.64 chở theo nhiều thùng các tông trong khoang hành khách nên đã dừng xe kiểm tra.

Hàng chục thùng các tông được được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra. (Ảnh: Văn Đại)
Hàng chục thùng các tông được được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra. (Ảnh: Văn Đại)

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện các thùng hàng trên xe đều chứa các loại thuốc dạng thực phẩm chức năng, dược phẩm (thuốc). Lái xe Lê Nam Tư (sn 1983, Phú Thọ) không xuất trình được bất kỳ giấy tờ, hóa đơn nào chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của số hàng trên.

Lái xe Tư cho biết, anh ta chỉ nhận chở thuê cho khách nên không rõ bên trong chứa loại hàng gì. Qua phân loại, cán bộ tổ công tác xác định trên xe có 10 thùng các tông chứa dược phẩm (thuốc) và thực phẩm chức năng gắn mác nước ngoài sản xuất.

Các sản phẩm trong lô hàng thực phẩm chức năng gắn nhãn mác nước ngoài. (Ảnh: Văn Đại)
Các sản phẩm trong lô hàng thực phẩm chức năng gắn nhãn mác nước ngoài. (Ảnh: Văn Đại)

Số thùng các tông còn lại chứa tân dược và thực phẩm chức năng do các công ty dược tại Việt Nam sản xuất.

Trao đổi với phóng viên, Thiếu tá Phạm Anh Tuấn, Đội phó Đội CSGT số 3 cho biết: "Tài xế xe khách do vi phạm lỗi chở hàng hóa trong khoang hành khách nên Đội sẽ tiến hành xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật".

"Còn đối với số hàng dược phẩm (thuốc) và thực phẩm chức năng trên, Đội CSGT số 3 đã tiến hành bàn giao cho Đội Quản lý thị trường số 4 (Đống Đa, Hà Nội) tiến hành điều tra, làm rõ", Thiếu tá Phạm Anh Tuấn, cho biết thêm.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?