Pháp Luật Plus - Hà Nội: Thanh niên vờ đeo thử nhẫn vàng rồi nhanh chân bỏ chạy

Hà Nội: Thanh niên vờ đeo thử nhẫn vàng rồi nhanh chân bỏ chạy

0
Đối tượng vào một của hàng vàng số 369 đường Cổ Nhuế và đề nghị mua một chiếc nhẫn để đeo thử, khi đeo nhẫn vào tay thì bất ngờ bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc nam thanh niên đi bộ vào tiệm vàng thử nhẫn xong "cuỗm" luôn xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 3/10, trên địa bàn phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Một nhân chứng cho biết, thời điểm trên người dân xung quanh khu vực trông thấy một nam thanh niên dáng người nhỏ, đi bộ tiến thẳng vào tiệm vàng số 369 trên đường Cổ Nhuế. Ít phút sau là cảnh tượng bà chủ tiệm vàng rượt đuổi và tri hô cướp.

Đối tượng bị người dân đuổi bắt được sau khi gây ra vụ cướp.
Đối tượng bị người dân đuổi bắt được sau khi gây ra vụ cướp.

"Mọi người đuổi bắt được và đưa anh ta quay trở lại tiệm vàng lột áo, khám xem có mang theo gì không. Tôi nghe chủ tiệm nói, anh ta đến yêu cầu lấy một chiếc nhẫn để đeo thử, khi đeo nhẫn vào tay thì bất ngờ bỏ chạy" - nhân chứng kể lại.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường áp giải đối tượng về trụ sở làm việc và khám xét hiện trường cửa hàng vàng.

Theo cơ quan chức năng, đối tượng này từng gây ra vụ cướp trên địa bàn phường Cổ Nhuế 1, lấy đi hai chỉ vàng cách đây không lâu.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Phở Âm dương ngũ hành: “Biến thể” đầy thú vị

Có thể ai đó không gọi tên phở “Âm dương ngũ hành” như một món ăn trong “linh hồn” ẩm thực Việt...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.