Hà Nội: Tạm giữ hình sự đối tượng chuyên "lê la" tại các sân bóng để trộm cắp tài sản

0
Công an quận Cầu Giấy vừa tạm giữ hình sự đối tượng Nhâm Trần Đoàn, để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Ngày (9/10) lực lượng chức năng Công an quận Cầu Giấy cho biết, đơn vị vừa tạm giữ hình sự đối tượng Nhâm Trần Đoàn, sinh năm 1991, trú tại huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Cụ thể vào khoảng 18h ngày 3/10, Đoàn đã trà trộn vào sân bóng Thái Sơn, Trung Hoà, Cầu Giấy với danh nghĩa đi đá bóng, rồi đợi thời cơ khi không ai đẻ ý, đã lấy trộm 1 chiếc ba lô, sau đó cất giấu trong nhà vệ sinh của sân bóng.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện hành vi trộm cắp Đoàn đã bị người dân phát hiện và trìn báo cho lực lượng chức năng bắt giữ. Tại thời điểm bắt giữ lực lượng chức năng thu giữ được tang vật là 1 laptop, 1 điện thoại Samsung, 1 đồng hồ Seiko cùng tiền mặt và giấy tờ liên quan.

ha noi13

Đối tượng Đoàn chuyên trộm cắp (phải) các tang vật (trái) tại Cơ quan điều tra

Qua đấu tranh và khai thác Đoàn khai nhận từng đi đá tại nhiều sân bóng khác nhau và thấy người chơi thường chủ quan để đồ cá nhân ở sân bóng mà không có ai trông giữ, nên đối tượng đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Hiện lực lượng chức năng Công an quận Cầu Giấy đang hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Danh Kiên

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Một số đơn vị đề xuất kế hoạch đưa khách quốc tế đến Đà Nẵng

Một số đơn vị chuyên khai thác khách nước ngoài tại thị trường Hàn Quốc và Nga đã gửi văn bản đề nghị kế hoạch về việc đưa khách đến Đà Nẵng.

Phục hồi từng bước phát triển du lịch giữa TP HCM và Tây Ninh

UBND tỉnh Tây Ninh và UBND TPHCM đã có cuộc họp nhằm khởi động phát triển du lịch, hỗ trợ ngành du lịch dần phục hồi...

Già làng Tráng Lao Lử: Thắp sáng ngọn lửa đoàn kết nơi biên cương

Già làng Tráng Lao Lử vui với những chuyến đi cùng bộ đội biên phòng “nằm gai nếm mật” mai phục bắt gián điệp chống phá cách mạng...

Tháp cổ nằm chơ vơ giữa biển

Tại vịnh Poets, La Spezia có một tòa tháp cổ rất đẹp nằm trên biển. Tòa tháp xây dựng vào đầu thế kỷ 17 là một phần của hệ thống phòng thủ.

Xem thêm

Quốc tế