Hà Nội: Phụ xe khách giở trò đồi bại với cô gái trẻ mới quen

0
Thấy cô gái đang ngồi đợi người nhà ở bến xe, Trụ đã tiến lại làm quen, xin số điện thoại rồi mời đi ăn. Sau đó, hắn tìm cách đưa nạn nhân về phòng trọ rồi hãm hiếp.

Theo đó, vào tối ngày 8/1, chị Nguyễn Thúy L đang ngồi đợi người nhà ở bến xe Mỹ Đình thì đối tượng Lê Quốc Trụ  là phụ xe khách của một nhà xe chạy tuyến Tây Bắc đến làm quen và xin số điện thoại.

Sau một thời gian ngồi chờ người nhà nhưng vẫn không ai đến đón thì đến khoảng 20h, chị L nhận được cuộc gọi của Trụ mời đi ăn và chị đã đồng ý.

Sau khi ăn uống xong, chị L đề nghị Trụ đưa mình về bến xe để lấy đồ, đồng thời tiếp tục đợi người đến đón.

Khi về đến bến xe, do trong người đã có chút hơi men, Trụ đã nảy sinh ra ý định rủ chị L về phòng trọ với mong muốn thỏa mãn ham muốn tức thời.

Tuy nhiên vì mới gặp lần đầu, không tin tưởng nên chị L không đồng ý. Thấy vậy, Trụ liền cầm cầm túi xách của chị L chạy về phía nhà trọ của mình ở ngay sau bến xe.

Lúc này, không có cách nào khác, buộc chị L phải đuổi theo để lấy tài sản của mình.

Tại đây, Trụ ép chị L phải quan hệ tình dục với mình. Không chỉ thế, hắn còn ép chị L phải ngủ lại đến sáng ngày hôm sau.

Lợi dụng thời cơ lúc gã trai đồi bại không để ý, chị L đã vào nhà vệ sinh gọi điện nhờ người quen trình báo cơ quan chức năng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ,  đến trưa ngày 9/1, các lực lượng chức năng đã xác định được nơi Trụ giữ chị  và tiến hành giải cứu cho nạn nhân đồng thời khống chế, bắt giữ Lê Quốc Trụ dẫn giải về trụ sở cơ quan công an.

Đối tượng Lê Quốc Trụ tại cơ quan điều tra
Đối tượng Lê Quốc Trụ tại cơ quan điều tra

Hiện Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã ra tạm giữ hình sự đối với Lê Quốc Trụ (sinh năm 1987, trú tại xã Hà Thanh, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ ) để điều tra làm rõ về hành vi “hiếp dâm”.

Đ. Nam

Loading...

Bình luận

Loading...
Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

0
Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình Trần Phong vừa được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

“Vung tròn mà đậy nồi méo”

Anh chị tỏ ra vui mừng, vồn vã nhưng tôi nhận ra có gì gượng gạo ở họ, chuyện trò cũng nhàn nhạt làm sao đó.

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Xem thêm

Thế giới Facebook