Hà Nội phát hiện nhiều cơ sở sản xuất giả mạo nhãn hiệu GU

0
Lưc lượng chức năng quản lý thị trường Hà Nội phát hiện , thu giữ nhiều cơ sở sản xuất giả mạo nhãn hiệu GU của Công ty Fast Retailing.

Theo thông tin Cục Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội, ngày 29/5 Đội QLTT số 20 thuộc Cục QLTT Thành phố Hà Nội đã kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh quần áo tại thôn Táo, xã Tam Thuấn, huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội.

Các tem mác mang nhãn hiệu GU được phát hiện tại cơ sở. Ảnh Cục QLTT Hà Nội

Các tem mác mang nhãn hiệu GU được phát hiện tại cơ sở. Ảnh Cục QLTT Hà Nội

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện tại cơ sở có: 1.650 chiếc áo chống nắng loại ngắn 1 lớp, 210 chiếc áo chống nắng loại ngắn 2 lớp, 960 chiếc áo chống nắng loại dài 2 lớp, các hàng hoá trên đều mang nhãn hiệu GU và 04 kg nhãn có in chứ GU; 4,5 kg túi ni lông đựng áo có in chữ GU; 04 máy bắn mác, 01 máy ép nhiệt nhãn hiệu NAOMOTO để phục vụ cho việc sản xuất hàng hóa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu GU của Công ty Fast Retailing. Đội QLTT số 20 đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa, phương tiện trên để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Cũng trong chiều 29/5, Đội QLTT số 20 phối hợp Đội cảnh sát giao thông trật tự và Đội cảnh sát kinh tế, ma túy - Công an Huyện Phúc Thọ, tiến hành khám xe ô tô Vios biển kiểm soát 30F-506.59 phát hiện trên xe có 1 nghìn chiếc áo chống nắng mang nhãn hiệu GU.

IMG_20210530_174257

Lượng lớn hàng hóa giả mạo nhãn hiệu bị lực lượng chức năng phát hiện. Ảnh Cục QLTT Hà Nội

Làm việc với lực lượng chức năng, lái xe đồng thời là chủ lô hàng đã không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh tính hợp pháp của số hàng hóa trên. Hiện Đội QLTT số 20 đã tạm giữ 1 nghìn chiếc áo chống nắng mang nhãn hiệu GU có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu GU của Công ty Fast Retailing (Fast Retailing Co.,Ltd) là đơn vị đang được bảo hộ tại thị trường Việt Nam.

Đào Xuân

Loading...

Bình luận

Trả lại quà sao cho đúng luật?

Trả lại quà sao cho đúng luật?

0
Sau khi nhận được quà tặng, người nhận cần nộp lại cho Thủ trưởng cơ quan trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được quà tặng…

Bệnh nhân, y bác sĩ du xuân tại đường hoa bên trong Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy khai mạc Đường hoa Xuân với chủ đề "Xuân 3 miền" nhằm mang đến không khí Tết cho những bệnh nhân, thân nhân và nhân viên y tế...

Tuyển Việt Nam "sáng cửa" vào tứ kết Asian Cup 2022

Tin vui từ bảng A giúp đội tuyển Việt Nam có cơ hội rất lớn để vượt qua vòng bảng Asian Cup nữ 2022.

Sum vầy ngày Tết theo một cách mới

Khi điều kiện vật chất đang trở nên tốt hơn thì dịp tết ngày nay đã trở thành một trong các mùa cao điểm của du lịch.

Ước mơ của mẹ là gì?

Những đứa con cứ lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, lao ra đời với mơ ước thành công, kiếm được nhiều tiền, được người đời ngưỡng mộ, nhưng...

Xem thêm