Pháp Luật Plus - Hà Nội: Nhiều “động bay” hoạt động ngày đêm sau đại dịch?

Hà Nội: Nhiều “động bay” hoạt động ngày đêm sau đại dịch?

0
Sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, các cơ sở kinh doanh dịch vụ đã hoạt động “tất bật” trở lại kéo theo nhiều “vấn nạn” nhức nhối.
12

Bên trong cơ sở kinh doanh Karaoke ChaChaCha 1 tại địa chỉ số 57 phố Nhổn, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm. (Ảnh bạn đọc cung cấp)

Mới đây, Toà soạn Pháp luật Plus nhận được đơn thư của bạn đọc phản ánh về việc nhiều cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn TP Hà Nội có dấu hiệu hoạt động trái pháp luật.

Theo phản ánh: Từ sau khi TP Hà Nội cho phép các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại theo trạng thái bình thường mới, cuộc sống của nhiều người dân tại quận Nam Từ Liêm được thoải mái, cũng như đầy đủ hơn.

Tuy nhiên, sau một thời gian các hoạt động kinh doanh, dịch vụ hoạt động trở lại, các phụ huynh cũng bắt đầu nhận thấy con, cái mình có những biểu hiện bất thường như thiếu ngủ, mệt mỏi, thường xuyên gần sáng mới về đến nhà…

Lo lắng cho tình hình sức khoẻ và cuộc sống của con mình, một số bậc cha mẹ đã tự mình đi nghe ngóng, tìm hiểu và biết lịch trình di chuyển, thời gian, địa điểm con cái mình thường hay lui tới.

Chúng tôi phát hiện cháu thường xuyên giao du với một số người bạn mới (không ở cùng xã) đến gần sáng mới về.

Mặc dù đã dùng nhiều biện pháp, từ dăn dạy đến cấm cản nhưng không được bao lâu, tình trạng nêu trên lại tái diễn. Cuối cùng, thông qua một vài người bạn của con, chúng tôi biết được tại các cơ sở kinh doanh karaoke này ngoài việc kinh doanh dịch vụ giải trí âm nhạc còn có dấu hiệu tổ chức sử dụng chất ma túy…”.

Cùng với đơn thư của bạn đọc, Pháp luật Plus còn nhận được nhiều hình ảnh chứng minh hành vi tổ chức sử dụng chất ma tuý tại các cơ sở kinh doanh karaoke trong khu vực nói trên.

Sau khi tiếp nhận thông tin, phóng viên Pháp luật Plus đã liên hệ tới các cơ quan chức năng liên quan để đề nghị xác minh thông tin trên.

Chiều ngày 18/5, trao đổi nhanh phóng viên, lãnh đạo Công an phường Phương Canh cho biết, chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và sẽ rà soát kiểm tra các cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn.

123

Lực lượng chức năng kiểm tra hoạt động tại cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke ChaChaCha 1 tối ngày 18/5. (Ảnh minh hoạ)

Theo nguồn tin riêng của Pháp luật Plus, tối cùng ngày (18/5), lực lượng chức năng đã thực hiện kiểm tra hoạt động tại cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke ChaChaCha 1 có địa chỉ tại số 57 Phố Nhổn, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm (một trong những cơ sở bị người dân phản ánh).

Lãnh đạo công an phường Phương Canh cho biết, cơ sở kinh doanh karaoke này là một trong những mục tiêu theo dõi trước đó của lực lượng chức năng, việc thông tin của Pháp luật Plus là rất kịp thời.

"Hiện tại, sự việc đang trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng tiếp tục củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật", lãnh đạo công an phường Phương Canh cho biết thêm.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Thanh Bình - Gia Hải

Loading...

Bình luận

Quảng Ninh dừng giảm 50% giá vé một số điểm tham quan từ 1/7

Giá vé tham quan các điểm du lịch như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, Khu di tích danh thắng Yên Tử sẽ trở về giá cũ từ 1/7.

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xúc động nhạc phẩm ngợi ca các bác sĩ tại bệnh viện Lê Văn Thịnh

Nhận thấy sự thân thiện, nhiệt tình đến từ các bác sỹ, y tá, nhạc sỹ Hồ Hưng Dũng đã sáng tác ca khúc “Yêu Bệnh viện Lê Văn Thịnh”.

Xem thêm

Thế giới Facebook