Hà Nội: Người phụ nữ nghi bị tình nhân sát hại bằng nhiều nhát dao

0
Chung và chị T. mâu thuẫn cãi nhau tại nhà. Đối tượng đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị T. khiến chị tử vong.

Ngày 21/10, Phòng CSHS phối hợp CA quận Cầu Giấy điều tra vụ giết người xảy ra tại Quan Hoa, Cầu Giấy (Hà Nội)

Trước đó đêm ngày 18/10, một số người dân tại ngõ 217 Quan Hoa, Cầu Giấy nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ một căn nhà trong khu tập thể ngõ 217 Quan Hoa.

Tiếp cận hiện trường họ thấy một phụ nữ đã tử vong và một người đàn ông với thương tích nặng trên ngực. Anh ta được đưa vào bệnh viện E cấp cứu.

ea852b5d751d9c43c50c-1588759553-width1000height688

Ảnh: Minh hoạ

Qua điều tra ban đầu cơ quan công an xác định thời gian gần đây anh Lê Văn Chung (SN 1982, thường trú tại Sóc Sơn, Hà Nội) có tình cảm và sống cùng chị Đ.(SN 1982 thường trú tại Cao Bằng) tại tập thể ngõ 217 Quan Hoa.

Quá trinh sinh sống, chị T. cảm thấy không hòa hợp được nên có ý định muốn chia tay nhưng anh Chung không đồng ý và đe dọa sẽ giết chị T. Khoảng 22h00 ngày 18/10, Chung và chị T. mâu thuẫn cãi nhau tại nhà. Đối tượng đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị T. khiến chị tử vong.

Sau khi gây án Chung tiếp tục dùng dao tự đâm 4-5 nhát vào người mình, sau đó được người dân đưa đi cấp cứu. Được biết Chung đã có vợ và con gái ở quê. Với sự tận tình của các bác sỹ bệnh viện E, đối tượng Chung hiện đã qua cơn nguy kịch và có thể được chuyển sang phòng hồi sức trong ngày hôm nay.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Duy Khương

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Đà Nẵng: Hỗ trợ lao động mất việc làm ở đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch

Tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ lao động không hợp đồng, mất việc tại cơ sở lưu trú từ 20 phòng trở lên, đơn vị lữ hành, khu điểm du lịch...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Xem thêm