Hà Nội: Nam thanh niên nhảy lầu tự tử từ tầng 29 khu đô thị Xa La

0
Vào khoảng 20h30 (ngày 11/12), tại khu đô thị Xa La (Hà Nội) một nam thanh niên bất ngờ nhảy lầu từ tầng 29 xuống đất và tử vong tại chỗ.

Vào thời điểm trên, một số người dân sinh sống tại khu đô thị Xa La (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, họ bất ngờ nghe thấy một tiếng động mạnh, ít phút sau họ phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong dưới sân của khu đô thị này.

Thông tin sự việc được một cư dân sinh sống tại khu đô thị Xa La đăng lên mạng xã hội. Ảnh Facebook.
Thông tin sự việc được một cư dân sinh sống tại khu đô thị Xa La đăng lên mạng xã hội. Ảnh Facebook.

Liên quan đến vụ việc, tối 11/12 trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Tiến – Chủ tịch UBND phường Phúc La (quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) xác nhận thông tin trên. Ông Tiến cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h30, thời điểm này tại khu đô thị Xa La một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) bất ngờ nhảy lầu từ tầng 29 xuống đất, tử vong.

“Hiện công an phường Phúc La phối hợp với công an quận Hà Đông tiến hành điều tra, xử lý vụ việc. Danh tính nạn nhân cũng như việc nam thanh niên này có sống tại đây hay không chúng tôi vẫn chưa thể khẳng định được”, ông Tiến cho biết thêm.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

N. Trường

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Hoa hậu H'Hen Niê làm Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”

Với vai trò là Đại sứ chương trình “Điều ước cho em”, Hoa hậu H'Hen Niê cho rằng, sẽ đồng hành với chương trình, lan tỏa những điều tốt đẹp.

Hà Nội mùa lá sấu rụng - cảnh đẹp nên thơ

Tháng giao mùa ở Hà Nội có một thứ đặc sản tuy lạ nhưng đã thành thân quen đối với người dân nơi đây. Đó chính là mùa cây sấu thay lá.

Đến với Ba Vì bạn sẽ được trải nghiệm du lịch sinh thái, mang lại cảm giác mới lạ

Vào ngày 18/4 tới đây, UBND huyện Ba Vì sẽ tổ chức khai trương lễ hội du lịch năm 2021 “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Hơn 360 vận động viên tranh tài tại TRI-Factor 2021

Hơn 300 vận động viên trong và ngoài nước đã tham gia tranh tài giải thể thao 3 môn phối hợp TRI-Factor Vietnam - lần thứ II năm 2021.

Xem thêm