Hà Nội: Lùi xe chạy trốn CSGT, tài xế bị tước giấy phép 3 tháng

0
Công an TP Hà Nội đã xử phạt 3,6 triệu đồng đối với tài xế lùi xe tải ngược chiều, không hợp tác khi bị lực lượng chức năng kiểm tra.
CSGT chạy bộ đuổi theo xe tải lùi ngược chiều. (Ảnh cắt từ clip)
CSGT chạy bộ đuổi theo xe tải lùi ngược chiều. (Ảnh cắt từ clip)

Thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 7, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị này đã xử phạt đối với lái xe tải chống đối, lùi xe ngược chiều, không hợp tác khi bị lực lượng chức năng kiểm tra.

Theo đó, lái xe tên là Nguyễn Văn Nam, quê Ninh Bình đã vi phạm các lỗi như đi vào đường cấm, không có giấy phép lái xe và không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông.

Với các lỗi vi phạm trên, tài xế Nam bị phạt tổng số tiền 3,6 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng, tạm giữ phương tiện để xác minh.

Trước đó, như Pháp luật Plus đã đưa tin vào chiều 14/4, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh hai chiến sĩ Cảnh sát giao thông chạy bộ đuổi theo chiếc xe tải lùi ngược chiều lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh trong clip cho thấy, chiếc xe tải biển kiểm soát tỉnh Quảng Ninh lùi xe trên đường một chiều, bất chấp phía sau có nhiều phương tiện khác đang lưu thông.

Chứng kiến cảnh đó, hai chiến sĩ CSGT chạy theo chừng 200m thì chiếc xe tải phải dừng lại vì vướng một ô tô phía sau. Bức xúc trước hành vi của tài xế xe tải, một số người dân định lao vào hành hung anh này nhưng các chiến sĩ CSGT kịp thời can ngăn.

Nguyễn Xinh

Bình luận

Mauritius - Thiên đường trên trái đất

Với các đầm phá màu ngọc lam, miệng núi lửa, đầm lầy ẩm ướt... Mauritius có một loạt các cảnh quan khiến các quốc gia ghen tị...

Sâu thẳm cao nguyên đá

Xe lướt qua những cung đường ngoằn ngoèo, cả đoàn ồ lên. Trước mắt họ là những vách núi đá dựng đứng, mênh mông là đá...

Ghé thăm xứ Mường mây trời giăng mờ thung lũng

Thiên nhiên ban tặng cho Hòa Bình rất nhiều phong cảnh hùng vĩ tráng lệ, quanh năm mây mờ bảng lảng các thung lũng, ngọn thác tung bọt, hang động kì bí.

Gìn giữ tiếng hát bản làng cho thế hệ mai sau

Trong nhịp sống đô thị, gìn giữ những văn hóa truyền thống đẹp, trong đó có dân ca địa phương không phải là điều dễ dàng...

Xem thêm