Pháp Luật Plus - Hà Nội: Khối bê tông đè bẹp nhà dân, nhiều người may mắn thoát chết

Hà Nội: Khối bê tông đè bẹp nhà dân, nhiều người may mắn thoát chết

0
Một khối bê tông bất ngờ đổ xuống dãy nhà khiến cho cả khu phố hốt hoảng, vụ việc đã khiến cho nhiều 3 ngôi nhà bị biến dạng, rất may không có thương vong về người.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ tại khu nhà trong ngõ 72 Thợ Nhuộm (Hoàn Kiếm, Hà Nội), một khối bê tông kèm vật liệu xây dựng đã bất ngờ đổ ập lên mái một dãy 3 ngôi nhà trong ngõ.

“Khoảng thời gian trên, từ trên mái dãy nhà bất ngờ có nhiều tiếng đổ vỡ lớn, khi chạy vào trong, mái các ngôi nhà đã biến dạng nặng nề bởi vật liệu xây dựng”, một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Số vật liệu xây dựng trên được cho là rơi từ công trình trên nóc tòa nhà 7 tầng ngay kế bên. Theo bà Nguyễn Thị H (80 tuổi) trong 3 căn nhà có 13 người, thời điểm trên, do không có người ở nhà nên may mắn không ai bị thương. ​Lúc đó, có một cặp vợ chồng tên Hùng bị kẹt lại nhưng may mắn đã thoát ra ngay và chỉ bị xây xát nhẹ.

Tại hiện trường, phần mái của 3 ngôi nhà đã bị biến dạng do vật liệu xây dựng rơi xuống, đồ đạc trong nhà bị hư hỏng, gạch ngói, bêtông vương vãi khắp nơi. Đồ đạc trong nhà bị vỡ vụn nhiều thứ do tảng bê tông rơi xuống.

Một người dân trong khu nhà cho hay, trước đây khi xây dựng, đã từng có trường hợp gạch vữa vụn từ trên công trình tòa nhà rơi xuống mái tôn, người dân trong khu đã có khiếu nại về việc này tới đơn vị quản lý tòa nhà cũng như lực lượng chức năng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng phường sở tại tiến hành điều tra làm rõ.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...
Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

0
Hơn 30 năm qua, các thành viên của Đội cứu hộ đường sông Vàm Nao đã cứu được nhiều người dân ngay trước lưỡi hái thủy thần trong gang tấc...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.