Hà Nội: Hỗn chiến trên bàn nhậu, một người bị đâm tử vong, một người nguy kịch

0
Do mâu thuẫn cá nhân từ trước, giữa 2 nhóm thanh niên đã xảy ra xô xát với nhau, khiến 01 người bị đâm tử vong, người còn lại nguy kịch.
Hiện trường xảy vụ ẩu đả khiến 1 thanh niên bị đâm tử vong, người còn lại nguy kịch.
Hiện trường xảy vụ ẩu đả khiến 1 thanh niên bị đâm tử vong, người còn lại nguy kịch.

Khoảng 14h05 ngày 04/5, tại quán Bia thuộc xã Bích Hòa – huyện Thanh Oai (Hà Nội), hai nhóm thanh niên đang uống rượu đột nhiên nhảy vào đánh nhau. Trong lúc xô xát, một đối tượng đã dùng dao đâm 1 nhát vào người anh Khơi (SN 1988, trú tại Thôn Đồng Hoàng, phường Đồng Mai, quận Hà Đông) và 2 nhát vào anh Định (SN 1984, trú tại Thạch Bích, quận Hà Đông) gây trọng thương rồi bỏ trốn.

Hà Nội: Hỗn chiến trên bàn nhậu, một người bị đâm tử vong, một người nguy kịch
Anh Định được các bác sĩ tại bệnh viện 103 tích cực cứu chữa do bị đâm 2 nhát vào mông.
Anh Định được các bác sĩ tại bệnh viện 103 tích cực cứu chữa do bị đâm 2 nhát vào mông.

Mặc dù được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, anh Khơi đã tử vong tại bệnh viện 103, còn anh Định đang được các bác sĩ tích cực cứu chữa.

Được biết, Thanh niên cầm dao đâm gây thương tích cho anh Khơi và Định có tên là Tăng (trú tại Thanh Lương, Thanh Oai, Hà Nội).

Một người chú của nạn nhân cho biết: “Các cháu đánh nhau cạnh cầu Thạch Bích, hai bên khác làng nhau. Cháu tôi thì ở Đồng Hoàng, còn nhóm thanh niên kia ở Thanh Lương và Đồng Mai. Cháu tôi bị đâm ở sườn vào gan bằng dao bầu, cháu còn lại nhà ở Thạch Bích và bị đâm 2 nhát vào mông, hiện đang nằm ở khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện 103, thanh niên đâm là dân "xã hội đen". Sau sự việc xảy ra, CA huyện Thanh Oai có xuống hiện trường, và báo cho Công an Thành phố về vụ việc”.

Theo anh Thỏa (anh trai nạn nhân): “Tôi đang ở nhà thì nghe tin mọi người báo là em tôi đang nằm ở viện do đánh nhau, tôi vội đến viện xem sao thì thấy em nó đã mất từ trước đó”.

Theo một nhân chứng (nhà ở Thạch Bích) cho biết: “Nhóm của Khơi đang ngồi uống rượu ở trong quán, đột nhiên Tăng dùng dao bầu đâm vào sườn anh Khơi. Thấy vậy anh Định và một số bạn khác vào can ngăn, nhưng Tăng vẫn không dừng lại, tiếp tục đâm 2 nhát trúng vào mông anh Định. Mọi người thấy đánh nhau nên vào can ngăn, sau đó Tăng mới chịu bỏ đi”.

Hà Nội: Hỗn chiến trên bàn nhậu, một người bị đâm tử vong, một người nguy kịch

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, Đại tá Đinh Công Dụng – Trưởng CA huyện Thanh Oai cho biết: “Hiện nguyên nhân vụ việc chúng tôi đang điều tra”.

Pháp luật Plus tiếp tục thông tin bạn đọc!

Bài và ảnh: Huy Trung

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm