Hà Nội: Đưa con đi công viên, bị nhóm người lạ đánh bất tỉnh

0
Đang dẫn hai con đi chơi thì anh Trung bất ngờ bị một nhóm người lạ lao vào hành hung, đánh gục tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 18/12, anh Nguyễn Thành Trung (Mai Động, Hà Nội) đang đưa con đi chơi thì bất ngờ bị một nhóm người lạ hành hung, phải nhập viện trong tình trạng thương tích nặng.

Sau khi bị thương, anh Trung được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn trong tình trạng mặt mũi biến dạng, một bên mắt hiện không nhìn thấy gì, luôn trong tình trạng đau đầu, chóng mặt.

Anh Trung đang nhập viện trong tình trạng mặt bị biến dạng, đau đầu, chóng mặt.
Anh Trung đang nhập viện trong tình trạng mặt bị biến dạng, đau đầu, chóng mặt.

Tại bệnh viện Xanh Pôn, anh Trung vẫn chưa hết bàng hàng kể lại: Thời điểm trên, tôi có dẫn hai con đi chơi tại khu sân chơi. Khi đang chơi đùa cùng con thì bất ngờ xuất hiện hai đối tượng lạ mặt lao vào đấm đá tôi.

“Tôi liền chống cự vừa để bảo vệ các con và tìm đường thoát thân. Nhưng chưa kịp chạy thì từ đâu lại xuất hiện thêm một nhóm người nữa tiếp tục lao vào đánh, hành hung tôi. Tôi chỉ kịp hô “cứu…! cứu…!” rồi nằm gục xuống, không còn biết gì nữa.”

Theo người thân anh Trung kể lại, trước sự việc như vậy, nhiều người chứng kiến tai đó cũng không dám can ngăn vì nhóm người kia rất hung hãn.

Phải một lúc lâu sau, bảo vệ khu vực mới có mặt và giữ được 1 số đối tượng rồi báo cho Công an phường Mai Động.

Hình ảnh nạn nhân sau khi bị nhóm người lạ hành hung.
Hình ảnh nạn nhân sau khi bị nhóm người lạ hành hung.

Sau đó, cơ quan chức năng đã kịp thời có mặt và đưa những người có liên quan về phường Mai Động giải quyết.

Hiện, gia đình anh Trung cũng đã làm đơn trình báo với cán bộ Công an khu vực, đồng thời mong muốn cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Do bị thương tích khá nặng, anh Trung đã được người thân đưa vào bệnh viện Xanh Pôn điều trị vết thương.

Liên quan đến sự việc, PV Pháp luật Plus đã liên hệ với lãnh đạo Công an phường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội để tìm hiểu sự việc, tuy nhiên, lãnh đạo này từ chối cung cấp thông tin với lý do yêu cầu thẻ nhà báo và giấy giới thiệu.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Trời trở gió, truy lùng ngay các điểm nghỉ dưỡng ‘sốt xình xịch” đón mùa lạnh đang về

Chuyến vi vu mùa lạnh trở thành xu hướng du lịch hấp dẫn, đặc biệt khi có vô vàn khu nghỉ dưỡng sang chảnh để bạn tận hưởng không gian ấm áp.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Xem thêm