Hà Nội: Đình chỉ công trình để bê tông rơi trúng nhà dân

0
Ủy ban Nhân dân phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định đình chỉ đối với công trình xây dựng để rơi tấm bê tông vào nhà người dân.

Ngay trong chiều nay 19/2, Ủy ban Nhân dân phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định số 44/QĐ-UBND về việc đình chỉ xây dựng đối với công trình số 74 Thợ Nhuộm (quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội), do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Hà Thành làm chủ đầu tư vì đã để rơi tấm bê tông vào nhà người dân.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, một khối bê tông lớn kèm vật liệu xây dựng đã bất ngờ đổ ập lên mái một dãy 3 ngôi nhà trong ngõ.

Hậu quả làm phần mái của 3 ngôi nhà đã bị biến dạng, đồ đạc trong nhà bị hư hỏng, gạch ngói, bê tông vương vãi khắp nơi, nhiều thứ bị vỡ vụn do tảng bê tông rơi xuống.

Rất may, vào khoảng thời gian trên không có người nào ở nhà nên không có thương vong về người, chỉ có một cặp vợ chồng bị mắc kẹt nhưng đã thoát ra kip nên bị xây xát nhẹ.

Công trình xây dựng gây tai nạn.
Công trình xây dựng gây tai nạn.

Theo người dân ở đây cho biết, trước đây khi xây dựng, đã từng có trường hợp gạch vữa vụn từ trên công trình tòa nhà rơi xuống mái tôn, người dân trong khu đã có khiếu nại về việc này tới đơn vị quản lý tòa nhà cũng như lực lượng chức năng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tại tiến hành điều tra làm rõ.

Văn Tiến

Loading...

Bình luận

Loading...
Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Quảng Bình có tân Phó Chủ tịch UBND tỉnh

0
Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình Trần Phong vừa được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Xem thêm

Thế giới Facebook