Hà Nội: Điều tra vụ việc 2 nữ nhân viên quán bia bị nhốt, đánh phải bỏ trốn trong đêm

0
Xin về nhà không được, hai nữ nhân viên còn bị chủ quán đánh đập, nhốt vào phòng trọ. Nửa đêm, hai người bỏ trốn, đến cơ quan công an trình báo.

Thông tin từ lãnh đạo UBND xã La Phù xác nhận sự việc trên và cho biết, chính quyền xã đã nắm bắt được thông tin trên, bước đầu, Công an xã La Phù đã báo cáo lên Công an huyện Hoài Đức, hiện Công an huyện Hoài Đức đang xử lý vụ việc theo thẩm quyền.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

"Theo thông tin tôi nắm được, có thể liên quan đến việc tranh chấp nợ tiền lương gì đó" - vị lãnh đạo xã La Phù nói.

Thông tin ban đầu cho thấy, ngày 13/10, 2 cô gái tên H (SN 2002, Bắc Giang) và V (SN 2003, Hà Tĩnh) đến gặp Vũ Văn Mạnh (SN 1994, chủ quán bia trên địa bàn xã La Phù) để xin làm nhân viên.

Ngày 15/10, khi H và V xin về nhưng không được Mạnh đồng ý. Đến khoảng 23h ngày 16/10, 2 nữ nhân viên quán bia trốn được ra ngoài, đến công an trình báo.

Tại cơ quan công an, 2 người này khai bị đấm đá, hành hung, thậm chí bị nhốt tại một phòng trọ ở xã La Phù.

Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã bắt giữ Vũ Văn Cao (SN 1995, trú tại Xuân Trường, Nam Định) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Đồng thời, cơ quan điều tra đang truy bắt Vũ Văn Mạnh (SN 1994, cùng ở Xuân Trường, Nam Định) để làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an huyện Hoài Đức đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc 2 cô gái tố bị nhốt, đánh ở xã La Phù.

Quốc Bảo

Bình luận

Ralf Rangnick là ai?

Ralf Rangnick là ai?

0
Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Ralf Rangnick là ai?

Đối với người hâm mộ của giải Ngoại Hạng Anh, có lẽ ở thời điểm hiện nay câu hỏi “hot” nhất là: Huấn luyện viên mới thay thế cho Solskjaer là ai?

Castle Neuschwanstein: Lâu đài thực trong truyện cổ tích

Neuschwanstein là nguyên mẫu của tòa lâu đài trong logo bất hủ của hãng Walt Disney

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 ngày Đức Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn

Đại lễ tưởng niệm lần thứ 713 Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn và 10 năm ngày cố Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Tứ viên tịch.

Khám phá vẻ đẹp tinh khôi mùa hoa Mộc Châu

Mộc Châu tháng 12, du khách không khỏi choáng ngợp và ngỡ ngàng trước đồng hoa vào mùa nở rộ.

Xem thêm