Hà Nội: Đang đi ăn cùng bạn, một thanh niên bị nhóm người không quen biết hành hung

0
Anh Nguyễn Trung Hiếu (trú tại tập thể Kim Liên, quận Đống Đa, TP Hà Nội) trong lúc đi ăn uống cùng bạn bè đã bất ngờ bị các đối tượng không quen biết hành hung, gây thường tích.

Vào khoảng 22h ngày 12/12/2019, anh Nguyễn Trung Hiếu cùng bạn bè vào ăn tại một quán ở ngõ 169 Hàng Bông (phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội).

d

Anh Hiếu bị dính nhiều vết thương ở vùng đầu.

Theo trình bày của anh Hiếu, trong lúc anh và bạn bè đang ăn uống thì ở phòng ăn tầng dưới xảy ra va chạm, ồn ào.

Anh Hiếu đi xuống xem thì bất ngờ một đối tượng mặc bộ đồ thể thao chạy vào phòng xách ra một túi đồ chia cho hai người khác mỗi người một thanh sắt dài, vuông và lao vào hành hung.

Một đối tượng đập thẳng vào đầu anh Hiếu và hô lớn: “Tao giết mày”. Những người bạn đi cùng anh Hiếu xuống can ngăn cũng bị đánh, có người bị rạn xương.

Sequence 03.00_03_38_18.Still002

Anh Hiếu phải nằm điều trị và theo dõi tại Bệnh viện Xanh-Pôn.

Ngay sau đó, anh Hiếu đã được đưa đi cấp cứu và tiến hành theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Xanh Pôn. Tại đây anh Hiếu đã phải khâu 8 mũi trên đầu, tinh thần hoảng loạn.

Anh Nguyễn Trung Hiếu cho biết: “Tôi không hề quen biết biết với nhóm người đã hành hung tôi và bạn bè. Mặc dù không hề xảy ra mâu thuẫn giữa hai bên trước đó nhưng các đối tượng đã có hành vi rất manh động, côn đồ và gây nguy hiểm đến tính mạng của chúng tôi. Đề nghị cơ quan công an sớm vào cuộc làm rõ vụ việc”.

Pháp luật Plus đã liên hệ với Công an phường Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để tìm hiểu về vụ việc. Thông tin từ một cán bộ chỉ huy đơn vị này cho biết, cơ quan công an đang xác định các đối tượng gây ra vụ án. Hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an quận Hoàn Kiếm để xử lý theo thẩm quyền.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Lê Hải

Bình luận

Nỗi buồn của “Nàng Kiều”

Nỗi buồn của “Nàng Kiều”

0
Chỉ trong một thời gian ngắn đầu năm 2021, điện ảnh Việt lần lượt chứng kiến 2 bộ phim chuyển thể từ tác phẩm “Truyện Kiều” ra mắt...
Thương hiệu Bạch Mai

Thương hiệu Bạch Mai

0
Hà Nội có nhiều địa danh gắn với hai chữ Bạch Mai, nhưng nhắc đến hai chữ “Bạch Mai”, có lẽ 99,9% mọi người đều nghĩ tới Bệnh viện Bạch Mai.

Nỗi buồn của “Nàng Kiều”

Chỉ trong một thời gian ngắn đầu năm 2021, điện ảnh Việt lần lượt chứng kiến 2 bộ phim chuyển thể từ tác phẩm “Truyện Kiều” ra mắt...

Theseus - Anh hùng vĩ đại trong lịch sử Athens

Là con trai của Aegeus và Aethra, Theseus được coi là anh hùng vĩ đại nhất trong lịch sử Athens, vị vua đã quản lý để thống nhất Attica...

Những “chảo lửa” của V.League

Giới hâm mộ đặt câu hỏi tại sao những SVĐ nêm kín khán giả không ở Hà Nội hay TP HCM mà nằm dọc miền Trung?

Bạn muốn hẹn hò: Nữ du học sinh Canada ngượng chín mặt vì bị bố ruột “bóc phốt”

Về Việt Nam tránh dịch, nữ du học sinh Canada gây chú ý khi tham gia “Bạn muốn hẹn hò?”.

Xem thêm