Pháp Luật Plus - Hà Nội: Đâm vào đuôi xe tải, một phụ nữ tử vong tại chỗ

Hà Nội: Đâm vào đuôi xe tải, một phụ nữ tử vong tại chỗ

0
Đang lưu thông trên đường thì bất ngờ người phụ nữ điều khiển xe máy đâm trực tiếp vào đuôi một chiếc xe tải khiến người này tử vong tại chỗ.

Theo đó, vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 6h30 sáng nay (01/02), tại Thị trấn Phú Minh - huyện Phú Xuyên (Hà Nội).

Hậu quả làm 1 người phụ nữ tử vong tại chỗ. Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, thời điểm trên một chiếc xe tài chở gạch BKS 29C-396.18 đang dừng đỗ dưới lòng đường.

Người phụ nữ điều khiển xe máy BKS 33M2-7875 khi đó đi đến đã bất ngờ đâm vào đuôi xe. Sau va chạm, chiếc xe máy chui tọt vào gầm xe ô tô tải. Người phụ nữ máu me be bét tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Nạn nhân được xác định tên Trần Thị Tuấn (SN 1981) trú ở thôn Đình Dâu - xã Châu Can (Phú Xuyên). Quan sát tại hiện trường, điểm dừng đỗ có nhiều gạch xếp thành đống, lòng đường khá nhỏ, nhiều người qua lại.

Được biết, nạn nhân trong vụ tai nạn làm nghề buôn bán bánh cuốn, thời điểm gặp nạn chị đang trên đường từ châu can ra chợ Thị trấn giao bánh thì gặp nạn. Theo người dân chứng kiến, chiếc xe ô tô tải đang chở gạch dừng đỗ dưới đường không biển báo đỗ.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng huyện Phú Xuyên đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, phân luồng giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đại Văn

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?