Hà Nội: CSGT truy tìm ô tô tải đổ bùn đất kéo dài cả km trên tuyến đường Hồ Chí Minh

0
CSGT hiện đang trích xuất camera truy tìm ô tô tải đổ bùn đất, kéo dài cả km trên tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa bàn huyện Chương Mỹ.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 13/7, Trung tá Nguyễn Đức Huấn, Phó đội trưởng Đội CSGT số 12 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thông tin, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành rà soát, đồng thời trích xuất camera trên tuyến để truy tìm ô tô tải đổ bùn đất kéo dài cả km trên tuyến đường Hồ Chí Minh.

108208182_1728471307295316_6004391866887870583_o

Hiện trường vụ việc,

Trung tá Nguyễn Đức Huấn cho biết, sáng sớm cùng ngày (13/7), khi Tổ công tác của đơn vị làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa bàn huyện Chương Mỹ thì phát hiện trên mặt đường Hồ Chí Minh đoạn qua Km 429 có khối lượng lớn bùn đổ vương vãi, kéo dài khoảng 1km trên đường gây cản trở và nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Để đảm bảo an toàn giao thông cho các phương tiện lưu thông qua đoạn tuyến này, Tổ công tác đã nhanh chóng bố trí lực lượng phân luồng, hướng dẫn các phương tiện, đặt cảnh báo báo hiệu và trực tiếp mượn xẻng, các dụng cụ quanh khu vực thu dọn bùn đất gọn vào lề đường, tránh gây trơn trượt cho các phương tiện tham gia giao thông.

Sau đó, CSGT đã liên hệ với Công ty Môi trường Xuân Mai phối hợp hỗ trợ giải quyết và đến 6h cùng ngày (13/7), hiện trường vụ việc đã được Tổ công tác khắc phục, giải quyết. Trung tá Nguyễn Đức Huấn cho biết, hiện đơn vị đang tiến hành rà soát, trích xuất camera tìm ô tô tải đổ số bùn đất trên đường để xử lý theo qui định

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch, thầy Park có ngay phương án B

V-League phải tạm dừng lần thứ 2, kéo theo kế hoạch tuyển Việt Nam bị lỡ dở buộc thầy Park phải sử dụng phương án mở.

5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020

Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thả dáng với áo tắm nuột nà khó cưỡng

Nhiều người hâm mộ ưu ái cho rằng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng “vạn người mê”.

Xem thêm