Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi 1.000m2 xưởng gốm Bát Tràng

0
Một vụ cháy lớn vừa xảy ra tại Bát Tràng, Hà Nội làm 3 kho chứa hàng rộng hơn 1.000m2 của Công ty gốm sứ Trung Hạnh bị thiêu rụi.

Vào khoảng 14h20 chiều nay 4/1, tại xưởng chứa hàng rộng hơn 1.000m2 của Công ty gốm sứ Trung Hạnh thuộc xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội đã xảy ra vụ cháy lớn khiến công nhân và người dân quanh khu vực này vô cùng hoảng sợ.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, có khá đông công nhân vẫn đang làm việc tại đây. Nhiều khả năng vụ cháy bắt nguồn từ khu vực đang hàn xì phía sau kho chứa hàng lan sang.

Theo ghi nhận của phóng viên PhapluatPlus, tại hiện trường, hơn 3 kho chứa hàng của xưởng rộng hơn 1.000m2 bị thiêu rụi hoàn toàn, rất nhiều hàng hóa bị cháy đen bởi vụ cháy.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã điều 6 xe cứu hộ đến hiện trường để dập lửa. Một xe bồn nước của Công ty môi trường đô thị cũng đã được tăng cường để tham gia công tác chữa cháy.

  Hiện trường vụ cháy xưởng gốm tại Bát Tràng, Hà Nội.

Hiện trường vụ cháy xưởng gốm tại Bát Tràng, Hà Nội.

Đến thời điểm 16h chiều nay, đám cháy về cơ bản đã được khống chế. Tại khu vực chữa cháy, rất nhiều mảnh kính vỡ gây khó khăn cho lực lượng cứu hộ.

Hiện tại, lượng PCCC vẫn đang tiếp tục phun nước để làm mát khu vực cháy, tránh trường hợp đám cháy có thể bùng phát trở lại.

Người dân sinh sống tại khu vực này cho biết, Công ty TNHH gốm sứ Trung Hạnh rộng 2000m2, diện tích cháy khoảng 1000m2.

Vật liệu bị cháy chủ yếu là gốm, sứ, thủy tinh và bao bì sản phẩm. Hiện tại, phía công ty này chưa ước tính được thiệt hại trong vụ cháy này.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Loading...
Vì sao trường học lại trồng phượng?

Vì sao trường học lại trồng phượng?

0
Trồng phượng từ cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20. Việc trồng cây này bắt đầu từ một nghị định về giáo dục của viên Toàn quyền Đông Dương Paul Beau...

Quảng Nam: Biểu diễn chương trình phục vụ những y bác sĩ chống dịch Covid-19

Công viên Ấn tượng Hội An đã triển khai tổ chức chương trình biểu diễn thực cảnh tri ân các y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia chống Covid-19.

Phượng khoe sắc đỏ, Hà Nội bỗng đẹp như tranh vẽ

Từng chùm phượng vĩ đỏ rực trên những con đường ven Hồ Tây, như một điểm nhấn không thể quên trong ký ức về tuổi học trò khi qua đây.

Đời có vay có trả, luật nhân quả không bỏ sót một ai

Người xưa có câu “gieo nhân nào gặt quả ấy” hay “thiện có thiện báo, ác có ác báo”, kì thực đây là những quan niệm có cơ sở lí luận.

Nghệ sĩ mạnh tay trước tin đồn thất thiệt

Những nghệ sĩ, người nổi tiếng là đối tượng phải chịu nhiều nhất những thông tin thất thiệt, bịa đặt mà dư luận hướng về mình.

Xem thêm