Pháp Luật Plus - Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi 1.000m2 xưởng gốm Bát Tràng

Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi 1.000m2 xưởng gốm Bát Tràng

0
Một vụ cháy lớn vừa xảy ra tại Bát Tràng, Hà Nội làm 3 kho chứa hàng rộng hơn 1.000m2 của Công ty gốm sứ Trung Hạnh bị thiêu rụi.

Vào khoảng 14h20 chiều nay 4/1, tại xưởng chứa hàng rộng hơn 1.000m2 của Công ty gốm sứ Trung Hạnh thuộc xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội đã xảy ra vụ cháy lớn khiến công nhân và người dân quanh khu vực này vô cùng hoảng sợ.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, có khá đông công nhân vẫn đang làm việc tại đây. Nhiều khả năng vụ cháy bắt nguồn từ khu vực đang hàn xì phía sau kho chứa hàng lan sang.

Theo ghi nhận của phóng viên PhapluatPlus, tại hiện trường, hơn 3 kho chứa hàng của xưởng rộng hơn 1.000m2 bị thiêu rụi hoàn toàn, rất nhiều hàng hóa bị cháy đen bởi vụ cháy.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã điều 6 xe cứu hộ đến hiện trường để dập lửa. Một xe bồn nước của Công ty môi trường đô thị cũng đã được tăng cường để tham gia công tác chữa cháy.

  Hiện trường vụ cháy xưởng gốm tại Bát Tràng, Hà Nội.

Hiện trường vụ cháy xưởng gốm tại Bát Tràng, Hà Nội.

Đến thời điểm 16h chiều nay, đám cháy về cơ bản đã được khống chế. Tại khu vực chữa cháy, rất nhiều mảnh kính vỡ gây khó khăn cho lực lượng cứu hộ.

Hiện tại, lượng PCCC vẫn đang tiếp tục phun nước để làm mát khu vực cháy, tránh trường hợp đám cháy có thể bùng phát trở lại.

Người dân sinh sống tại khu vực này cho biết, Công ty TNHH gốm sứ Trung Hạnh rộng 2000m2, diện tích cháy khoảng 1000m2.

Vật liệu bị cháy chủ yếu là gốm, sứ, thủy tinh và bao bì sản phẩm. Hiện tại, phía công ty này chưa ước tính được thiệt hại trong vụ cháy này.

Nguyễn Xinh

Bình luận

Nhân ngày 20/10: Càng kiếm tiền giỏi càng dễ mất chồng?

Người phụ nữ khẳng định mình bằng năng lực, vị trí xã hội hơn đức lang quân của họ. Nhưng đây cũng là khởi nguồn cho những rắc rối trong nhà.

Mecure Danang French Village Bana Hills được trao tặng giải thưởng “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 vinh danh khách sạn Mecure Danang French Village Bana Hills là “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”.

Hai cảnh sát bị cách chức vì làm rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử

Nhà chức trách tỉnh Gyeonggi đã xử lý nghiêm những cá nhân chịu trách nhiệm trong việc rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.